Xem thời gian theo cách cực độc với đồng hồ Blub Uno

Những sản phẩm mang phong cách cổ điển luôn rất thu hút người dùng bởi tính nghệ thuật mà chúng đem lại. 1 trong số những công nghệ xưa mà dân DIY rất ưa thích đó là đèn nixie – 1 công nghệ hiển thị số được dùng từ rất lâu cách đây trước khi led 7 thanh ra đời.

Nhận thấy được sự hấp dẫn của sản phẩm này, 1 nhà thiết kế tới từ Sydney đã quyết định đưa đèn nixie tới gần hơn với tất cả mọi người bằng cách xây dựng nên 1 sản phẩm mang tên Blub Uno sử dụng đèn nixie để hiển thị thời gian.

Chiếc đồng hồ này có vẻ ngoài hết sức thú vị, phần thân sản phẩm được làm bằng nhôm chắc chắn, kích thước cũng không quá lớn có thể phù hợp với mọi chiếc bàn, tủ sách hay những chiếc kệ… Với 4 bóng đèn nixie sẽ đại diện cho 4 số để hiển thị thời gian, chẳng hạn như 12 giờ 45 phút thì những số sẽ được đọc từ trái qua phải là 1, 2, 4, 5.

Ngoài việc hoạt động như 1 chiếc đồng hồ, Blub Uno còn có thể hiển thị cả nhiệt độ, cũng như ngày giờ. Có 2 nút để chọn chế độ cũng như cài đặt sản phẩm ở phần thân và 1 lỗ cắm dây nguồn, sản phẩm nhận nguồn điện 12 V để hoạt động.

Hiện nay, dự án về chiếc đồng hồ thú vị này đang được đăng tải trên trang web Kickstarter nhằm thu hút vốn đầu tư để đi vào sản xuất. Theo kế hoạch, sản phẩm sẽ được xuất xưởng vào tháng 3 năm 2014 và có giá là 369 USD.

Dưới đây là video giới thiệu về sản phẩm:

Tham khảo: The Verge

>Mở rộng tầm wifi dễ dàng hơn với bóng đèn thông minh Sengled”>>>Mở rộng tầm wifi dễ dàng hơn với bóng đèn thông minh Sengled

Có thể bạn thích...