Váy đầm ôm body đẹp cho nàng khoe dáng chuẩn xuân hè 2016 – 2017

Váy đầm ôm body đẹp là một trong những mẫu váy tuyệt vời dành cho những nàng có vóc dáng chuẩn. Những đường cong gợi cảm nhất của nữ giới sẽ được mẫu váy ôm body tôn lên để các nàng trông thật gợi cảm, ngọt ngào. Mẫu váy này còn giúp các nàng trông sang trọng, quý phái hơn. Cùng Xưởng May Đầm ngắm nhìn những mẫu váy ôm body tuyệt vời dưới đây nhé.

Váy ôm body đẹp cho nàng khoe dáng chuẩn hè 2016 tự tin phần 1

Với phong cách thời trang xuyên thấu đang được rất nhiều người đẹp ưa chuộng, mẫu váy này mang gam màu bạc và những hạt kim tuyến lấp lánh được đính kèm suốt thân váy gợi nên sự sexy và sang trọng cho người mặc.

Váy ôm body đẹp cho nàng khoe dáng chuẩn hè 2016 tự tin phần 2

Mùa hè này, để đến công sở, các nàng cũng có thể chọn lựa kiểu váy ôm body với gam màu nhã nhặn và kiểu váy tay áo ngắn hay không tay.

Váy ôm body đẹp cho nàng khoe dáng chuẩn hè 2016 tự tin phần 3

Váy ôm body đẹp cho nàng khoe dáng chuẩn hè 2016 tự tin phần 4

Váy ôm body đẹp cho nàng khoe dáng chuẩn hè 2016 tự tin phần 5

Những mẫu váy mang gam màu đen, kết hợp với những chi tiết ren tạo nên sự sang trọng, quý phái cho các nàng tự tin xuất hiện ở nơi công sở hay các bữa tiệc hè.

Váy ôm body đẹp cho nàng khoe dáng chuẩn hè 2016 tự tin phần 6

Váy ôm body đẹp cho nàng khoe dáng chuẩn hè 2016 tự tin phần 7

Váy ôm body đẹp cho nàng khoe dáng chuẩn hè 2016 tự tin phần 8

Những gam màu hồng mận, tím, xanh navy tạo nên nét đẹp ngọt ngào, quyến rũ cho hầu hết các nàng, giúp các nàng tự tin xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

Váy ôm body đẹp cho nàng khoe dáng chuẩn hè 2016 tự tin phần 9

Váy ôm body đẹp cho nàng khoe dáng chuẩn hè 2016 tự tin phần 10

Những mẫu váy ôm body còn giúp các nàng khoe nước da trắng đẹp đáng yêu khiến nhiều người ấn tượng và dừng lại ngắm nhìn các nàng đó.

Váy ôm body đẹp cho nàng khoe dáng chuẩn hè 2016 tự tin phần 11

Váy ôm body đẹp cho nàng khoe dáng chuẩn hè 2016 tự tin phần 12

Những chi tiết xếp ly trên mẫu váy ôm body này giúp các nàng dù sở hữu vóc dáng chưa thật chuẩn vẫn có thể khoe 3 vòng hoàn hảo.

Váy ôm body đẹp cho nàng khoe dáng chuẩn hè 2016 tự tin phần 13

Váy ôm body đẹp cho nàng khoe dáng chuẩn hè 2016 tự tin phần 14

Với chất liệu vải voan xuyên thấu, các nàng có thể khoe khéo vài bộ phận cơ thể mà không gây phản cảm, giúp các nàng ấn tượng hơn trong mắt mọi người.

Váy ôm body đẹp cho nàng khoe dáng chuẩn hè 2016 tự tin phần 15

Váy đầm ôm body đẹp cho nàng tự tin khoe dáng chuẩn hè 2016 trên đây với những gam màu nhã nhặn, thanh lịch, kiểu dáng váy sang trọng, hứa hẹn sẽ giúp các nàng đến công sở, đi dạo phố hay tham dự các buổi tiệc đều phù hợp. Cùng Xưởng May Đầm chọn ra mẫu váy ôm body đẹp hợp nhất với các nàng nhé.

Có thể bạn thích...