Váy đầm hoa đẹp phong cách vintage cổ điển chào mùa hè

Váy đầm hoa đẹp hè 2016 – 2017 được thiết kế theo phong cách vintage gợi nên vẻ đẹp cổ điển, ngọt ngào, đậm chất nữ tính, phù hợp với mọi lứa tuổi, giúp các nàng xinh tươi, rạng rỡ hơn bao giờ hết khi xuống phố dạo chơi trong mùa hè. Với chất liệu vải voan xuyên thấu, những kiểu đầm công sở này sẽ giúp các nàng cảm nhận sự thoải mái, dễ chịu trong những ngày hè đó.

Hãy cùng Xưởng May Đầm ngắm nhìn kiểu váy đầm hoa đẹp hè 2016 – 2017 bên dưới đây nhé!

Váy đầm hoa đẹp phong cách vintage cổ điển chào xuân hè phần 1

Những kiểu Váy đầm hoa được thiết kế trên nền vải voan xuyên thấu, được thêu họa tiết một cách cầu kỳ và tỉ mỉ, dáng Váy đầm dài đem đến vẻ đẹp hết sức tự nhiên, nhẹ nhàng cho các nàng xuống phố.

Váy đầm hoa đẹp phong cách vintage cổ điển chào xuân hè phần 2

Váy đầm hoa đẹp phong cách vintage cổ điển chào xuân hè phần 3

Thay vì thêu hoa tỉ mỉ, các nhà thiết kế đã chọn lựa đính các họa tiết ngôi sao, hạt cườm để tạo nên vẻ ngoài sang trọng và lấp lánh cho bộ Váy đầm phong cách vintage này.

Váy đầm hoa đẹp phong cách vintage cổ điển chào xuân hè phần 4

Váy đầm hoa đẹp phong cách vintage cổ điển chào xuân hè phần 5

Váy đầm hoa đẹp phong cách vintage cổ điển chào xuân hè phần 6

Với họa tiết hoa nhỏ, kiểu Váy đầm xếp tầng, chiếc Váy đầm hoa phong cách vintage này rất đáng để các nàng thích cá tính thử diện đó.

Váy đầm hoa đẹp phong cách vintage cổ điển chào xuân hè phần 7

Váy đầm hoa đẹp phong cách vintage cổ điển chào xuân hè phần 8

Những kiểu Váy đầm hoa được thiết kế với màu sắc sặc sỡ mang đậm đặc trưng của phong cách vintage cũng sẽ cho các nàng set đồ tuyệt vời trong mùa thời trang hè 2017 này đó.

Với những chiếc váy đầm hoa đẹp hè 2017 trên đây, các nàng sẽ có những set đồ mang phong cách vintage cực tuyệt vời để diện ra phố trong ngày nắng này khiến nhiều người phải dừng bước ngắm nhìn bạn đó. Hãy cùng với Xưởng May Đầm xem và chọn lựa kiểu váy đầm đẹp phù hợp với bản thân các nàng nhất nhé!

Có thể bạn thích...