Ulysse Nardin Hannibal Limited Edition: Siêu phẩm mang dấu ấn lịch sử

Trong trận chiến Punic lần thứ hai, Hannibal đã chỉ đạo cho đội quân Carthage của mình vượt dãy núi Alps hùng vĩ và bất ngờ đánh úp vào Rome khiến họ không kịp trở tay và thất thủ. Trận đánh này của Hannibal luôn xứng đáng được vinh danh một trong những chiến thắng vĩ đại nhất về khía cạnh nghệ thuật quân sự. Ulysse Nardin đã quyết định tái hiện lại chiến tích lẫy lừng này trên chiếc đồng hồ Tourbillon Jaquemarts của mình, và hãng đã tạo ra một tuyệt tác hoàn hảo đến từng chi tiết.


Ulysse Nardin Hannibal Minute Repeater Tourbillon Jaquemarts.
Ulysse Nardin Hannibal có thân được làm bằng platinum với đường kính 44mm, cùng dây đeo da cá sấu cao cấp. Các chi tiết trên mặt đồng hồ được làm từ vàng trắng cùng kính sapphire ở cả hai mặt trước và sau. Bạn có thể quan sát bộ chuyển động UN-78, một tuyệt tác được làm hoàn toàn bằng tay với chức năng điểm chuông vào mỗi khắc (các khoảng thời gian 15 phút tính từ giờ chẵn) với 4 tiếng ngân khác nhau mi-do-re-sol. Mỗi nốt được gắn với cử động của một nhân vật trên mặt đồng hồ và mỗi khi điểm chuông thì các nhân vật cũng di chuyển, giống như một trận chiến tí hon trên cổ tay của bạn.


Các chi tiết trên mặt đồng hồ được làm từ vàng trắng.
Thân đồng hồ được làm từ platinum.
Bộ chuyển động UN-78, một tuyệt tác hoàn mĩ được lắp ráp hoàn toàn bằng tay.
Dây đeo da cá sấu cùng khóa được làm từ vàng trắng.
Các nhân vật cử động mỗi khi đồng hồ điểm chuông.
Chỉ có 30 chiếc được sản xuất và bán ra trên toàn thế giới.
Giá bán cho mỗi chiếc Ulysse Nardin Hannibal Minute Repeater Tourbillon Jaquemarts là 750.000 USD (~16,3 tỷ VND) và hãng cho biết rằng sẽ chỉ có 30 chiếc được sản xuất và bán ra.
(Nguồn: ABlogToWatch)

Có thể bạn thích...