Túi xách nam cho những anh chàng công sở làm “chân chạy”

Túi xách nam giờ đây đã trở thành 1 phụ kiện khó thể thiếu đối cánh mày râu mỗi khi ra ngoài đặc biệt là với những anh chàng công sở. Một chiếc túi xách nam phù hợp không những đem lại sự tiện lợi mà còn tạo điểm nhấn khiến bộ trang phục của bạn trở nên bắt mắt hơn.

>>> Bí quyết chọn túi xách nam cho ngày đi làm thường nhật

>>> Bí quyết chọn túi xách nam cá tính cho chàng trai công sởMôi trường công sở ngoài hình thức làm việc tại văn phòng thì có những anh chàng thường xuyên phải đi ra ngoài. Chính vì vậy việc lựa chọn một chiếc túi xách phù hợp và thuận tiện là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây là những gợi ý giúp các anh chàng làm “chân chạy” trong công ty có thể dễ dàng tìm cho mình mẫu túi phù hợp

Đối với những chàng trai công sở có công việc yêu cầu đi lại nhiều như nhân viên kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng thì cần lựa chọn những chiếc túi xách nam năng động hơn.

Mẫu túi hình chữ nhật đứng với cả quai xách và quai đeo là lựa chọn tốt nhất. Mẫu túi này rất dễ dàng cho bạn đựng các tập hồ sơ, không phải gấp lại gây cong, mất thẩm mỹ.

Ngoài ra, những mẫu túi xách có kiểu dáng ba lô cũng là sự lựa chọn hoàn hảo. Với kiểu dáng này, bạn sẽ trở nên năng động và thoải mái sử dụng khi phải đi ra đường. Khi lựa chọn những mẫu túi này bạn nên chú ý đến các trang phục đi kèm như sơ mi nam hay giày nam để có thể cho mình một set đồ hoàn hảo.

Quai đeo linh hoạt giúp bạn dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với từng hoàn cảnh. Họa tiết đơn giản ở phần viền túi cũng mang lại cho bạn vẻ thời trang và thể hiện phong cách ăn mặc sành điệu với các mẫu áo khoác nam cá tính, gây ấn tượng và thiện cảm cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chất liệu da lộn hiện đại, bền chắc đảm bảo chất lượng sản phẩm lâu dài. Những chàng trai “chân chạy” sẽ trông thật nổi bật trong mẫu túi thời trang này.

Một chiếc túi xách nam hàng hiệu phù hợp tính cách sẽ giúp bạn ấn tượng hơn trong mắt các bạn nữ. Và những gợi ý về các mẫu túi xách nam của chúng tôi tổng hộ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được kiểu túi phù hợp với công việc và giúp bạn không bị đi lạc hướng trước sức quyến rũ của vô vàn thiết kế túi đẹp đẽ khác.

Nguồn: Tổng hợp

Chuyên đề Liên Quan:

Túi xách nam

Có thể bạn thích...