Tổng hợp mẫu áo thun pull nam đẹp phong cách manly trẻ trung hè 2017

Áo thun pull nam đẹp phong cách manly trẻ trung cá tính thời trang hè 2017 cho các chàng thường có phong cách ăn mặc đơn giản, nhưng nhiều người lại đánh đồng đơn giản với luộm thuộm. Chẳng cần cầu kỳ, những mẫu thiết kế đơn giản mà đẹp của H&M đã đủ sức giúp các chàng tự tin hơn khi mùa hè sắp sang.

Hãy cùng quan ao nam gia si và yimenshop chúng tôi tham khảo những kiểu ao thun dep pull nam đẹp cho chàng trong mùa thời trang nam 2017 này nhé.

Tổng hợp mẫu áo thun pull nam đẹp phong cách manly trẻ trung hè 2017 phần 1

Hãy sắm cho mình thêm những chiếc áo sơ mi thời trang nam 2015, nhưng với kiểu cách và màu sắc trẻ trung hơn để làm mới mình. Hãy thử những kiểu họa tiết mới như caro, kẻ ngang, chắc chắn bạn sẽ thấy mình trẻ hơn nhiều so với những bộ đồ công sở gò bó.

Tổng hợp mẫu áo thun pull nam đẹp phong cách manly trẻ trung hè 2017 phần 2

Bên cạnh đó, đừng quên sắm cho mình những chiếc quần short và quần ngố để đón hè thêm sắc màu và khỏe khoắn hơn nhé. Chúng sẽ giúp bạn hoạt bát và năng động hơn trong những hoạt động vui chơi ngày hè. Đừng khiến bản thân bản thân trở nên “một màu” các chàng nhé. Đàn ông cũng có quyền trở nên thời trang và phong cách không kém gì chị em đâu.

Tổng hợp mẫu áo thun pull nam đẹp phong cách manly trẻ trung hè 2017 phần 3

Tổng hợp mẫu áo thun pull nam đẹp phong cách manly trẻ trung hè 2017 phần 4

Tổng hợp mẫu áo thun pull nam đẹp phong cách manly trẻ trung hè 2017 phần 5

Tổng hợp mẫu áo thun pull nam đẹp phong cách manly trẻ trung hè 2017 phần 6

Tổng hợp mẫu áo thun pull nam đẹp phong cách manly trẻ trung hè 2017 phần 7

Tổng hợp mẫu áo thun pull nam đẹp phong cách manly trẻ trung hè 2017 phần 8

Các chàng trai hãy thay đổi phong cách một chút để chào hè một cách thoải mái với thời trang nam 2017. Cùng chọn cho mình bộ thời trang thật manly nhé bạn và đừng quên sắm cho mình những chiếc quần short và quần ngố cùng áo thun để đón hè thêm sắc màu và khỏe khoắn hơn nhé. Chúng sẽ giúp bạn hoạt bát và năng động hơn trong những hoạt động vui chơi ngày hè đó.

Có thể bạn thích...