Tổng hợp áo sơ mi nam hàn quốc đẹp hè 2017 được yêu thích nhất hiện nay

Loading…

Áo sơ mi nam hàn quốc đẹp hè 2017 cho bạn trai năng động cá tính. Color block chính là điểm nhấn thú vị mà các chàng trai nên tận dụng cho phong cách của mình. Thời trang thì chẳng phân biệt tuổi tác hay giới tính, vì vậy cánh mày râu cũng chẳng ngần ngại sắm cho mình những bộ đồ thời trang nhất để tự tin khoe vẻ nam tính dưới cái nắng của biển.

Cùng ban si quan ao nam xuat khau khám phá BST color block nhé.

Tổng hợp kiểu áo sơ mi nam hàn quốc đẹp hè 2017 được yêu thích nhất hiện nay phần 1

Tổng hợp kiểu áo sơ mi nam hàn quốc đẹp hè 2017 được yêu thích nhất hiện nay phần 2Trang phục short cá tính, mát mẻ chuyên dành cho mùa hè nóng bỏng. Với áo phông, áo ba lỗ, quần short giản dị nhưng đậm chất xu hướng nóng bỏng, nhất định phái nam cũng sẽ thời trang, sành điệu chẳng kém gì chị em phụ nữ.

Tổng hợp kiểu áo sơ mi nam hàn quốc đẹp hè 2017 được yêu thích nhất hiện nay phần 3

Tổng hợp kiểu áo sơ mi nam hàn quốc đẹp hè 2017 được yêu thích nhất hiện nay phần 4 Màu sắc trong BST là những màu sắc mát mẻ, giúp giảm nhiệt cho mùa hè như trắng, xanh biển, xanh lá,… Hoạ tiết kẻ caro và hoạ tiết in sẽ tăng thêm cá tính, sự trẻ trung cho cánh mày râu.

Tổng hợp kiểu áo sơ mi nam hàn quốc đẹp hè 2017 được yêu thích nhất hiện nay phần 5

Tổng hợp kiểu áo sơ mi nam hàn quốc đẹp hè 2017 được yêu thích nhất hiện nay phần 6BST hoàn toàn có thể kết hợp với những phụ kiện hợp lý. Một chiếc mũ phớt cói sẽ tăng thêm sự phong phú trong cách kết hợp trang phục, vòng cổ, kính râm sẽ tăng thêm vẻ bụi bặm, nóng bỏng đầy nam tính, khiến chị em phụ nữ chẳng thể nào không trầm trồ ngưỡng mộ.

Tổng hợp kiểu áo sơ mi nam hàn quốc đẹp hè 2017 được yêu thích nhất hiện nay phần 7

Tổng hợp kiểu áo sơ mi nam hàn quốc đẹp hè 2017 được yêu thích nhất hiện nay phần 8

Trên đây là 1 số phong cách thời trang cho các bạn nam trong BST color block, hãy chọn ngay cho mình nhưng bộ đồ mà bạn thích, nó sẽ tôn lên sự cá tính mạnh mẽ và nhất là trong trang phục H&M, sự khoẻ khoắn và lịch lãm sẽ càng trở nên nổi bật và thu hút.

Loading…

Có thể bạn thích...