Những mẫu túi xách nam da cá sấu được yêu thích nhất hiện nay

Túi xách nam giờ đây ngoài khả năng chứa đựng tiền bạc, giấy tờ tùy thân nó còn là một phụ kiện thời trang đi kèm của nam giới giúp họ thể hiện phong cách đẳng cấp của mình trong xã hội.

>>> BST túi xách nam công sở sang trọng đầy cuốn hút

>>> Bí quyết chọn túi xách nam cho ngày đi làm thường nhật

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm túi xách nam có chất liệu từ da cá sấu từ kiểu túi đứng, túi gập ngang truyền thống có thanh kẹp tiền hay chỉ đơn giản chỉ là một miếng da có nam châm để kẹp tiền.Nhưng với đặc thù làm từ da cá sấu mỗi chiếc ví nam thời trang tuy cùng màu sắc và chất liệu da cá sấu nhưng lại có điểm nhấn khác nhau.

tui-xach-nam-da-ca-sau-hot-nhat-hien-nay-1-.jpg

tui-xach-nam-da-ca-sau-hot-nhat-hien-nay-2-.jpg

tui-xach-nam-da-ca-sau-hot-nhat-hien-nay-3-.jpg

tui-xach-nam-da-ca-sau-hot-nhat-hien-nay-4-.jpg

tui-xach-nam-da-ca-sau-hot-nhat-hien-nay-6-.jpg

tui-xach-nam-da-ca-sau-hot-nhat-hien-nay-5-.jpg

tui-xach-nam-da-ca-sau-hot-nhat-hien-nay-7-.jpg

Da cá sấu có nhiều loại khác nhau được lấy trên những bộ phận khác nhau của chúng như gù cá sấu, phần da bụng, da lưng, da đuôi cá sấu…Tất cả các loại da này đều được dùng để tạo ra những chiếc ví da thời trang khác nhau với những đặc điểm khác nhau.Đặc biệt hơn bạn sẽ thấy không có sản phẩm nào giống nhau hoàn toàn bởi sự khác nhau của vân da cá sấu, mỗi con cá sấu sẽ có đường vân da khác nhau.

tui-xach-nam-da-ca-sau-hot-nhat-hien-nay-8-.jpg

tui-xach-nam-da-ca-sau-hot-nhat-hien-nay-9-.jpg

tui-xach-nam-da-ca-sau-hot-nhat-hien-nay-10-.jpg

Cũng giống như chọn các loại trang phục khác nhau như áo sơ mi nam hay giày nam, người Châu Á thường có xu hướng thích lựa chọn các sản phẩm túi xách nam có gù bởi sự khác biệt và quan niệm, gù da cá sấu mang lại may mắn cho người dùng. Nhưng với chiếc ví có gù sẽ làm cho Bạn cảm thấy khó chịu khi thường xuyên để túi quần sau. Đối với những chiếc ví làm từ gai lưng da cá sấu thì đỡ hơn. Chiếc ví làm từ phần da bụng lại được nhiều khách phương tây ưa chuộng bởi sự thoải mái và mềm mại, nó cũng dễ dàng lấy ra hoặc để đằng sau túi quần jean nam.

Nguồn: Tổng hợp

Chuyên đề Liên Quan:

Túi xách nam

Có thể bạn thích...