Mix vest nam bảnh bao cho quý ông dạo phố

Mix vest nam bảnh bao cho quý ông dạo phố. Vest nam là một loại trang phục tương đối phổ biến đối với các quý ông công sở. Nhiều người cho rằng vest nam chỉ có thể nằm gói gọn trong môi trường công sở bởi lẽ vest nam đem đến sự già dặn và đứng đắn cho người mặc. Tuy nhiên, sẽ thật phong cách nếu như bạn biết cách tạo cho mình một làn gió mới khi mix max vest nam bảnh bao dạo phố.

Với những gạch đầu dòng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây hi vọng rằng bạn có thể tìm cho mình một phong cách mới trong gu thời trang dạo phố của mình.

Những mẫu vest nam với kiểu kẻ caro đang được các quý ông lựa chọn nhiều nhất trong mùa thời trang nam năm nay. Caro đem đến cho người mặc vẻ ngoài trẻ trung năng động mà lại không hề đơn điệu. Sẽ là một sự kết hợp tuyệt với nếu bạn mix vest nam cùng với áo sơ mi nam đơn sắc, cặp đôi này sẽ khiến cho bạn trở nên nổi bật giữa đường phố.

Đôi khi, nếu muốn mình trở nên thật sự phá cách bạn cũng có thể tham khảo cách mix vest nam caro cùng sơ mi caro. Tuy nhiên, điều đáng lưu ý ở đây là bạn nên lựa chọn những kiểu sơ mi kẻ nhỏ đơn giản vì kẻ quá to sẽ làm cho bộ trang phục không ăn nhập cùng nhau.

Đối với những mẫu vest nam dạo phố bạn cũng có thể chọn cho mình những mẫu áo có gam màu nổi bật như xanh pastel, trắng, xanh navy…Đây là những gam màu được đánh giá là có thể dễ dàng ăn nhập với các trang phục đi kèm.

Để trở nên thật sự phong cách bạn có thể mix vest cùng quần jean nam. Với những mẫu vest mix cùng quần jean nam bạn nên chọn những dáng vest chít eo kiểu body, điều này sẽ làm bạn trở nên thật sự năng động và trẻ trung.

Vì là trang phục dạo phố nên bạn có thể kết hợp vest nam cùng những mẫu giay nam thể thao cá tính. Ngoài ra để có một set đồ nồi bật bạn cũng có thể chọn cho minh một mẫu túi xách nam với kiểu dánh trẻ trung để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.

Chuyên đề Liên Quan:

Vest nam

Có thể bạn thích...