Tại sao nên chọn may áo thun đồng phục cá sấu xuất khẩu?

Như các bạn biết, những chiếc áo thun cá sấu đồng phục luôn đem lại một thiết kế thanh lịch, trẻ trung mà không bao giờ sợ lỗi mốt. Sản phẩm được may với chất liệu vải thun siêu bền, logo thêu vi tính sắc sảo, không giãn, không chảy xệ… Chính bởi vậy mà hầu hết các đội nhóm, lớp học, tập thể thường lựa chọn áo thun cá sấu để đặt làm áo đồng phục. Hơn nữa, thông thường những đơn áo đồng phục thường tiết kiệm rất nhiều chi phí nhập hàng mà lại bán được số lượng nhiều nên rất nhiều người đã nhảy vào kinh doanh quần áo loại này.

May áo thun đồng phục cá sấu xuất khẩu tại TP. HCM

May áo thun đồng phục cá sấu xuất khẩu tại TP. HCM

Áo thun cá sấu hiện nay được các xưởng may áo thun xuất khẩu sang nước ngoài rất nhiều, chính vì thế nếu mua sỉ được hàng chất lượng xuất khẩu này bạn hoàn toàn khỏi lo về chất lượng. Tuy nhiên, hiện nay hầu hế những sản phẩm may để xuất khẩu sẽ không được bán tại thị trường nội địa vì thế các chị em kinh doanh online thường phải nhập hàng loại 2.

Bosiquanao.net – xưởng may áo thun đồng phục cá sấu chất lượng xuất khẩu

Để đáp lại những khách hàng mong muốn sử dụng hàng xuất khẩu chất lượng cao ngay tại thị trường Việt Nam, bosiquanao.net tiên phong trong lĩnh vực may đo áo thun cá sấu xuất khẩu và phân phối ngay tại thị trường nội địa.

Cơ sở chúng tôi chuyên nhận may áo thun đồng phục cho lớp học, công ty, câu lạc bộ… Đến với shop chúng tôi bạn sẽ đặt mua được với giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhất trực tiếp tại xưởng may, tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Áo thun đồng phục cá sấu hiện tại đang được may số lượng lớn tại xưởng chúng tôi nhằm cung cấp sang thị trường nước ngoài do đó chất lượng luôn qua kiểm duyệt tiêu chí Châu Âu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Khi đặt hàng, chúng tôi sẽ cung cấp rất nhiều mẫu mã hot theo xu thế hiện nay để các bạn lựa chọn. Sản phẩm được in thêu logo vi tính chính xác từng đường may tương tự những loại quần áo hàng hiệu khác.

Vì là xưởng may chuyên làm áo thun đồng phục phụ vụ cho nhu cầu của rất nhiều tổ chức, đội nhóm nên chúng tôi hoàn toàn linh động trong vấn đề đặt số lượng áo. Các bạn có thể đặt lượng áo từ 30 cho đến 1000 chiếc theo yêu cầu thiết kế hoặc thiết kế có sẵn của chúng tôi. Sau đó, xưởng sẽ tiến hành may hàng loạt ngay sau khi nhận được yêu cầu và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất từ: 5 – 7 ngày.

Ngoài ra, với những shop bán lẻ có nhu cầu đặt áo thun số lượng lớn để bán online cũng có thể đặt hàng trực tiếp tại xưởng may áo thun của chúng tôi thông qua website: bosiquanao.net. Những đơn hàng số lượng lớn và thường xuyên sẽ được chiết khấu vô cùng hấp dẫn lên đến 50% giá trị mỗi sản phẩm.

Áo thun đồng phục vải cá sấu với chất lượng cao, mẫu mã không bao giờ là lỗi thời vẫn nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu nhập hàng về bán online hãy đến ngay với xưởng may áo thun chất lượng xuất khẩu của chúng tôi.

Bosiquanao.net – thế giới áo thun chất lượng, giá rẻ! Gọi ngay: 0918.567.409

Có thể bạn thích...