Lộ diện chiếc dock sạc chính hãng của Apple Watch

Hình ảnh mới rò rỉ trên trang blog grobgebloggt.de của Đức, cho chúng ta thấy một chiếc dock sạc của Apple Watch, mà rất có thể đây chính là chiếc dock sạc chính hãng của Apple sắp được ra mắt.

Trước đây, nếu bạn muốn sạc pin cho Apple Watch, bạn buộc phải lựa chọn một chiếc dock sạc của hãng thứ 3 hoặc chấp nhận việc sử dụng dây cáp. Sau khi ra mắt chiếc đồng hồ thông minh này, Apple vẫn chưa công bố chiếc dock sạc chính hãng của sản phẩm này.

Chiếc dock sạc chính hãng đầu tiên của Apple Watch.

Chiếc dock sạc chính hãng đầu tiên của Apple Watch.

Thông qua những bức ảnh rò rỉ, chúng ta có thể thấy thiết kế của chiếc dock sạc có hình tròn, với phần kết nối Apple Watch chính là vòng tròn nhỏ ở chính giữa. Điểm đặc biệt là vòng tròn nhỏ này có thể bật lên để bạn có thể đặt chiếc Apple Watch ở hai tư thế sạc khác nhau.

Thiết kế vừa có thể đứng vừa có thể nằm.

Thiết kế vừa có thể đứng vừa có thể nằm.

Bạn có thể đặt nằm chiếc Apple Watch, cũng có thể để đứng và bật chế độ Night Stand giống như một chiếc đồng hồ thông thường. Một chiếc cáp lightning có thể được sử dụng để nối cáp sạc tới ổ cắm điện. Các thiết kế là rất nhỏ gọn và tiện lợi.

Hình ảnh vỏ hộp.

Hình ảnh vỏ hộp.

Về giá cả, theo một thông tin từ trang web tiếng Pháp được tiết lộ bởi trang 9to5Mac, chiếc dock sạc chính hãng của Apple Watch sẽ có mức giá khá cao, vào khoảng 89 Euro (tương đương 95 USD).

Tham khảo: techradar

Cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế tuyệt đẹp của Apple Watch 2

Có thể bạn thích...