LG ra mắt đồng hồ thông minh xa xỉ Watch Urbane Luxe, giới hạn 500 chiếc

Vừa qua, LG đã hợp tác với nhà bán lẻ trang sức REEDS Jewelers (Mỹ) giới thiệu phiên bản cao cấp, giới hạn số lượng của chiếc đồng hồ thông minh Watch Urbane với tên gọi Luxe. Thiết bị đeo tay xa xỉ này được trang trí với vật liệu vàng 23 karat bóng bảy và dây đeo được chế tác từ da cá sấu. Chỉ có 500 phiên bản xa xỉ này được bán ra với giá khoảng 1.200 USD (gần 27 triệu đồng).

Ngoài dây da cá sấu được chế tác thủ công qua 50 giai đoạn bởi 30 người thợ lành nghề, LG Watch Urbane Luxe sẽ sử dụng khóa kiểu deployment clasp, kiểu khóa sử dụng chốt ở hai bên được phát minh bởi Louis Cartier vào năm 1910. Vật liệu vàng 23 karat sử dụng trên chiếc đồng hồ này cứng và chắc chắc hơn nhiều so với loại 24 karat thường được dùng trong trang sức, đồng thời nặng hơn loại 18 karat vốn phổ biến trên các dòng đồng hồ xa xỉ.

Chỉ bán ra 500 chiếc giới hạn, mỗi đồng hồ thông minh Watch Urbane Luxe sẽ được khắc số series để nhận dạng và sẽ cho đặt hàng đầu tiên tại Mỹ vào cuối tháng này. Ngoài ra, thiết bị đeo xa xỉ này cũng sẽ được trình diễn tại sự kiện IFA 2015 sắp tới, diễn ra tại Berlin (Đức) từ ngày 4-9 tháng 9.

LG công bố bàn phím không dây cuộn độc đáo cho smartphone và tablet

Có thể bạn thích...