LG có thể sẽ ra mắt smartwatch 4G/LTE tại sự kiện MWC 2016

Theo báo cáo mới đây từ Hàn Quốc, hãng điện tử LG có thể sẽ ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh mới trang bị kết nối 4G/LTE tốc độ cao vào năm 2015. Theo đó, chiếc smartwatch này của LG rất có thể sẽ là G Watch R2, phiên bản tiếp theo của G Watch R. Với khả năng kết nối theo chuẩn 4G/LTE hứa hẹn sẽ cải thiện tốc độ chuyển dữ liệu một cách đáng kể.

Ngoài thông tin trên, hiện LG chưa công bố những tính năng khác của chiếc smartwatch mới. Chúng ta cũng không biết được bên cạnh kết nối 4G thì chiếc đồng hồ này có thể nghe gọi mà không cần kết nối với smartphone hay không. Trong khi phiên bản G Watch R trước đó có cả kết nối 3G và Wifi nhưng không có khả năng nghe gọi.

Hiện tại chỉ có chiếc đồng hồ Gear S của Samsung là có tính năng này. Và có lẽ trong thời gian sắp tới Samsung cũng sẽ tích hợp thêm khả năng kết nối 4G vào sản phẩm của mình để cạnh tranh với các đối thủ khác.

Bên cạnh những thông tin trên, LG còn tiết lộ khả năng chiếc smartwatch sẽ được ra mắt trong một sự kiện như MWC năm sau. Như vậy, cùng với Apple Watch cũng được ra mắt vào năm sau, chúng ta sẽ được thấy một năm đầy biến động và cạnh tranh của thị trường smartwatch.

Theo Phonearena

>LG G Watch R có gì thú vị?”>>>LG G Watch R có gì thú vị?

Có thể bạn thích...