Kết hợp váy không tay và áo sơ mi cực xinh cho bạn gái mùa hè

Váy không tay được hiểu là những kiểu váy sát nách, váy yếm, thiết kế không có phần tay và thường được các cô gái ưa thích khi hè về. Gần đây, nếu bạn để ý một chút thì sẽ thấy váy không tay còn được dùng cả trong những ngày thu đông bởi chúng ta hoàn toàn có thể kết hợp nó với những chiếc áo sơ mi, áo thun yêu thích. Không chỉ có vẻ ngoài đáng yêu, dễ thương, sự kết hợp giữa hai trang phục này còn làm bạn tự tin hơn bởi mình đã có một set đồ kín đáo và xinh đẹp.

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp váy không tay và áo sơ mi, hai trang phục đơn giản và rất quen thuộc. Bạn nên chọn gam màu tương phản, trắng đen, đỏ đen, hoặc xu hướng thứ hai là những gam màu cùng tone, ví dụ như hồng và xanh của pastel. Đơn giản, dễ mặc, dễ phối hợp, váy không tay và áo sơ mi vẫn đang được các cô gái ưa chuộng và tích cực lăng xê khi hè về. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm kiếm những set đồ thật đẹp từ hai trang phục này nhé. Trước hết hãy cùng donghosieure.net ngắm nhìn một vài mẫu dưới đây.

Set đồ từ váy không tay và áo sơ mi quả thực rất đẹp và đang được nhiều bạn gái ưa chuộng. Các nàng hãy nhanh chóng tìm kiếm những thiết kế ưng ý và thử sức mix đồ với trang phục này ngay nhé.

Có thể bạn thích...