Hãng đồng hồ Thụy Sĩ sẽ ra mắt smartwatch với giá 1.400 USD

TAG Heuer, hãng đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ, sẽ bắt đầu bán ra chiếc đồng hồ thông minh của mình trong tháng 10 hoặc tháng 11 với giá 1.400 USD, đối đầu trực tiếp với sản phẩm của Apple.

Theo ông Jean-Claude Biver, người đứng đầu tập đoàn sở hữu thương hiệu đồng hồ này cho biết thời lượng pin của chiếc smartwatch cao cấp này là 40 tiếng, cao hơn nhiều so với Apple Watch vốn chỉ kéo dài được khoảng 18 tiếng.

Apple Watch có thể được nhiều khách hàng trẻ tuổi quan tâm trong thời gian đầu. Với giá thành một chiếc đồng hồ thông minh của Apple từ 349 đến 1.099 USD cho dòng thể thao và tầm trung, và phiên bản vàng với giá từ 10.000 đến 17.000USD, chúng tôi hy vọng họ sẽ bán được hàng triệu sản phẩm. Càng nhiều sản phẩm họ bán ra được thì sẽ có một số người muốn tìm đến sự khác biệt và sẽ lựa chọn TAG Heuer, ông Biver chia sẻ.

Hãng đồng hồ Thụy Sĩ sẽ ra mắt smartwatch với giá 1.400 USD

Hiện TAG Heuer đã hợp tác cùng Google và Intel để phát triển sản phẩm đồng hồ thông minh này, và với giá dự kiến 1.400 USD thì đây quả là một đối thủ thực sự đáng gờm với Apple Watch.

Tham khảo: Bloomberg.

> Muốn xài Apple Watch, hãy “>>> Muốn xài Apple Watch, hãy “tạm biệt” hình xăm?

Có thể bạn thích...