Eddie Redmayne làm Đại sứ quốc tế cho Omega

Eddie Redmayne

Eddie Redmayne ắt hẳn là tài năng trẻ thú vị nhất thế giới. Anh vừa gia nhập thương hiệu Omega với vai trò một Đại sứ quốc tế. Có kỹ năng diễn xuất vượt trội và phong cách riêng biệt, Eddie là sự bổ sung tuyệt vời cho gia đình đại sứ vốn rất ấn tượng của Omega.

Eddie Redmayne trở thành ngôi sao nổi tiếng trong vài năm gần đây với những vai diễn khó quên trên cả sân khấu lẫn phim ảnh. Anh từng đoạt giải Tony Award 2013 cho hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất trong phim Red, tiếp theo đó là các phim Les Miserables và My Week With Marilyn. Năm 2014, Eddie nổi danh toàn cầu với vai diễn Stephen Hawking trong bộ phim tiểu sử nổi tiếng The Theory Of Everything. Bằng vai diễn này, anh chiếm lĩnh hoàn toàn hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất tại các lễ trao giải Oscar, Quả cầu vàng, BAFTA và Screen Actors Guild Award. Sắp tới, Eddie Redmayne sẽ tái hợp với đạo diễn Tom Hooper trong phim The Danish Girl.

Stephen Urquhart, Chủ tịch của Omega phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Eddie đến với gia đình Omega. Anh ấy vô cùng khiêm tốn về thành công của mình, lại có phong cách của một người đàn lịch lãm và toàn vẹn – những điều hoàn toàn phù hợp với tinh thần của Omega. Chúng tôi thực sự mong đợi được làm việc cùng nhau”.

Bản thân Eddie cũng rất mong chờ lần hợp tác này. Anh cho biết: “Tôi đã đeo Omega nhiều năm nên thực sự phấn khởi khi trở thành đại sứ chính thức cho thương hiệu trên phạm vi toàn cầu. Được gia nhập vào một thương hiệu mà mọi thông tin về từng chiếc đồng hồ đều được xác nhận bởi NASA và là máy đo thời gian chính thức của Thế vận hội Olympic quả là một điều vinh dự.”

Cùng với George Clooney, Nicole Kidman, Rory McIlroy và Cindy Crawford, Eddie Redmayne là tên tuổi lớn tiếp theo gia nhập Omega. Anh là diễn viên người Anh đầu tiên ký hợp đồng với thương hiệu.

ELLE.VN
Nhóm thực hiện

Bài viết: Đoàn Trúc

Ảnh: Omega

Có thể bạn thích...