Du xuân sành điệu, cá tính với áo sơ mi denim

Áo sơ mi denim từ lâu đã là trang phục được ưa chuộng của các cô nàng hiện đại, cá tính, đặc biệt trong những ngày đầu xuân lại càng được yêu thích hơn bởi vẻ đẹp năng động, phong cách và sự tiện dụng mà nó mang lại vô cùng phù hợp với các hoạt động du xuân. Mặc dù mang vẻ đẹp cá tính, năng động nhưng vẫn ẩn chứa chút gì đó tính tế, quyến rũ vì thế áo sơ mi denim là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ cô nàng nào. Với những mẫu thiết kế hiện đại, mới lạ chắc chắn những chiếc sơ mi denim sẽ làm các nàng nổi bật giữa trời xuân rực rỡ.

Hãy cùng donghosieure.net xem qua một số thiết kế áo sơ mi denim mới nhất và tham khảo qua cách mix đồ để có thể tự tin xuống phố những ngày đầu năm nhé!

Du xuân sành điệu, cá tính với áo sơ mi denim

Du xuân sành điệu, cá tính với áo sơ mi denim

Kết hợp sơ mi denim với chân váy sẽ làm cho các nàng thêm nhẹ nhàng, nữ tính

Du xuân sành điệu, cá tính với áo sơ mi denimDu xuân sành điệu, cá tính với áo sơ mi denim

Dùng sơ mi denim như những chiếc áo khoác ngoài lại là lựa chọn thường xuyên của những cô nàng thích sự cá tính, năng động

Du xuân sành điệu, cá tính với áo sơ mi denimDu xuân sành điệu, cá tính với áo sơ mi denimDu xuân sành điệu, cá tính với áo sơ mi denimDu xuân sành điệu, cá tính với áo sơ mi denim

Hoặc các nàng cũng có thể kết hợp loại áo này với những chiếc quần âu

Du xuân sành điệu, cá tính với áo sơ mi denimDu xuân sành điệu, cá tính với áo sơ mi denim

Hoặc cả cây denim như thế này

Nhiều người thường quan niệm, khi mặc áo sơ mi denim trông khá nặng nề và khô cứng, nhưng điều đó hoàn toàn là một sai lầm. Với những thiết kế thời trang, tinh tế, kế hợp với chất liệu denim giản dị nhưng bền bỉ, những chiếc áo sơ mi denim chưa bao giờ là lựa chọn lỗi mốt và luôn phù hợp với mọi loại thời tiết.

Chắc hẳn những mẫu thiết kế và cách mix đồ với áo sơ mi denim donghosieure.net vừa giới thiệu với ở trên đã cho các nàng một cái nhìn khác về áo sơ mi denim. Vậy còn chờ gì mà các nàng không sắm ngay vài chiếc áo sơ mi denim để tự tin du xuân cùng gia đình, bạn bè.

Có thể bạn thích...