Đồng hồ kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước của Orient

Phiên bản đồng hồ đặc biệt này chứa đựng tình cảm đặc biệt mà thế hệ trẻ hôm nay muốn tri ân tới cha anh, những người đi trước. 2015 chiếc đồng hồ Orient đặc biệt như mạch nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Mãi khắc ghi lịch sử hào hùng của dân tộc, thế hệ trẻ người Việt biết ơn lớp lớp cha anh đã hy sinh xương máu, cống hiến cả tuổi thanh xuân cho ngày toàn thắng, thống nhất trọn vẹn lãnh thổ Việt Nam.

Trên mặt số của đồng hồ, hình ảnh bản đồ Việt Nam liền một dải từ Bắc tới Nam cùng với 2 cụm quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa được dập nổi 3D hiện lên trang trọng, sắc nét. Các cọc số được thiết kế dạng thanh đơn, 2 mốc 6 giờ và 12 giờ, sử dụng ký tự La Mã khiến cho bố cục trở nên đơn giản, hơi hướng cổ điển, sang trọng. Bản đồ đã được Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp phép.

Hãng Orient Nhật Bản đã dành cho sản phẩm này bộ máy với 21 chân kính, tích trữ năng lượng lên đến 40 giờ, mặt kính saphire chống xước, lớp mạ bền màu với công nghệ mạ chân không tiên tiến. Toàn bộ chi tiết từ vỏ máy đến dây đều được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp. Sản phẩm được sản xuất và hoàn thiện tại Nhật Bản với 3 model, mặt đen dây thép có 300 chiếc, mặt trắng dây demi có 1.200 chiếc, mặt trắng dây vàng có 515 chiếc. Ở đáy đồng hồ được khắc dòng chữ in laser lên mặt kính bằng tiếng Anh “40th Anniversary of The Reunification of Vietnam 1975 – 2015” kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước 1975 – 2015. Phiên bản giới hạn 2015 chiếc được đánh số thứ tự riêng trên vỏ máy.

Chương trình giới thiệu đồng hồ Orient phiên bản đặc biệt này sẽ được thực hiện tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TP HCM. Chương trình mở màn tại Vincom Center 191 Bà Triệu (4-5/4), sau đó tại Vincom Center 72 Lê Thánh Tôn, quận 1 (11-12/4) và Maximark, 15 – 17 đường Cộng Hòa, quận Tân Bình (9-12/4).

Tham gia chương trình này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ đặc biệt – Orient Limited Edition 2015. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa và có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn.

Video dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình cầu kỳ, tỉ mỉ để làm nên một chiếc đồng hồ Orient phiên bản giới hạn:

Chi tiết xem trên website: gallewatch.com, liên hệ: 0977253186.

(Nguồn: LPD)

Có thể bạn thích...