Độc đáo cùng phong cách mộc mạc với những chiếc áo sơ mi kẻ caro quen thuộc

Chắc chắn rằng đã không ít lần bạn gái mặc áo sơ mi kẻ caro để đi chơi hay đi học, đi làm. Mặc dù sơ mi caro bị “dị ứng” với nhiều bạn gái nhưng sơ mi caro vẫn mãi là item hot nhất mọi thời đại. Hầu như năm nào áo sơ mi caro cũng có sự biến hoá đến chóng mặt về hoạ tiết và màu sắc. Nhưng đa số chúng đều dựa trên một kiểu caro và tone màu quen thuộc. Áo sơ mi caro năm nay có những sự đổi khác tuyệt hảo nhưng cũng còn lưu lại rất nhiều ảnh hưởng của năm ngoái, nghe có vẻ khó hiểu ta?!

Nếu như bạn muốn biết rõ hơn xu hướng áo sơ mi kẻ caro của năm nay như thế nào, nó có điểm giống và khác gì so với năm ngoái thì hãy xem những ví dụ dưới đây

Độc đáo cùng phong cách mộc mạc với những chiếc áo sơ mi kẻ caro quen thuộc ao so mi caro 1

Độc đáo cùng phong cách mộc mạc với những chiếc áo sơ mi kẻ caro quen thuộc ao so mi caro 2

ao-so-mi-caro-3

ao-so-mi-caro-4

ao-so-mi-caro-5

ao-so-mi-caro-6

ao-so-mi-caro-7

ao-so-mi-caro-8

ao-so-mi-caro-10

Áo sơ mi kẻ caro thích hợp với bạn gái cá tính, hay bạn gái thích sự giản đơn. Tuy nhiên, bạn gái nên chú ý nhiều hơn trong việc lựa chọn kiểu áo sơ mi caro cho mình bởi dạng áo này không phải lúc nào cũng phù hợp với từng dáng người. Tuy vậy bạn cũng nên chọn cho mình thêm nhiều kiểu áo sơ mi caro đẹp, diện đẹp mùa hè ngay thôi nào bạn gái ơi! Chúc bạn gái nhanh chóng tìm được chiếc áo sơ mi mà mình yêu thích nhất.

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

  • Chiec ao so mi ke ca ro do cua son tung
  • mac so mi caro chất
  • nhung chiec ao de mac di choi
  • nhung chiec ao ke
  • nhung kieu do hop voi dov caro
  • nhung the caro doc

Có thể bạn thích...