Điểm mặt 4 kiểu áo sơ mi hè không thể thiếu của phái đẹp Việt

Khi những ngày nắng ấm đã bắt đầu hòa vào không khí ấm áp cuối xuân, từng đợt áo sơ mi hè lại được tung ra thị trường và cùng các bạn gái chào đón những ngày tươi trẻ, xinh đẹp. Mỗi cô gái lại có một gout thời trang khác nhau nhưng áo sơ mi vẫn là item mà không ai có thể thiếu được. Vậy bạn gái cần những kiểu áo sơ mi cơ bản nào? Cùng donghosieure.net điểm qua 4 mẫu áo sơ mi hè thật đẹp và mới mẻ dành cho các bạn nhé.

1.  Áo sơ mi ren/ phối ren

Nếu đã nhàm chán với áo sơ mi trơn thì bạn nên tìm đến kiểu ren hoặc phối ren độc đáo. Từng đường nét trên chiếc áo được thêu dệt một cách tinh tế, tỉ mỉ và làm bạn thật xinh xắn trong thiết kế điệu đà này.

Điểm mặt 4 kiểu áo sơ mi hè không thể thiếu của phái đẹp Việt diem mat 4 kieu ao mi khong thieu cua phai dep viet 7Điểm mặt 4 kiểu áo sơ mi hè không thể thiếu của phái đẹp Việt diem mat 4 kieu ao mi khong thieu cua phai dep viet 4

2. Áo sơ mi họa tiết

Mùa hè nào cũng vậy, sơ mi họa tiết vẫn là lựa chọn hàng đầu của các bạn gái. Nếu bạn muốn mình thêm tươi mới, nổi bật thì đừng ngần ngại chọn áo sơ mi họa tiết nhé.

Điểm mặt 4 kiểu áo sơ mi hè không thể thiếu của phái đẹp Việt diem mat 4 kieu ao mi khong thieu cua phai dep viet 9

Điểm mặt 4 kiểu áo sơ mi hè không thể thiếu của phái đẹp Việt diem mat 4 kieu ao mi khong thieu cua phai dep viet 3

3. Áo sơ mi voan

Là con gái phải có một chút điệu đà, và áo sơ mi voan chính là kiểu áo mang đến cho bạn điều đó. Voan thanh thoát, nhẹ nhàng và rất tinh tế, voan chính là chất liệu hàng đầu cho những chiếc áo sơ mi hè của bạn.

Điểm mặt 4 kiểu áo sơ mi hè không thể thiếu của phái đẹp Việt diem mat 4 kieu ao mi khong thieu cua phai dep viet 5Điểm mặt 4 kiểu áo sơ mi hè không thể thiếu của phái đẹp Việt diem mat 4 kieu ao mi khong thieu cua phai dep viet 6

4. Áo sơ mi form chuẩn

Dù sao thì có một chiếc sơ mi form chuẩn trong tủ đồ vẫn giúp bạn dễ dàng hơn trong cách mix, match, áo sơ mi form chuẩn cũng mang đến cho bạn sự thanh lịch và sang trọng tuyệt đối.

Điểm mặt 4 kiểu áo sơ mi hè không thể thiếu của phái đẹp Việt diem mat 4 kieu ao mi khong thieu cua phai dep viet 11Điểm mặt 4 kiểu áo sơ mi hè không thể thiếu của phái đẹp Việt diem mat 4 kieu ao mi khong thieu cua phai dep viet 2Điểm mặt 4 kiểu áo sơ mi hè không thể thiếu của phái đẹp Việt diem mat 4 kieu ao mi khong thieu cua phai dep viet 1Điểm mặt 4 kiểu áo sơ mi hè không thể thiếu của phái đẹp Việt diem mat 4 kieu ao mi khong thieu cua phai dep viet 10

Các bạn hãy cùng donghosieure.net sắm sửa cho đủ 4 mẫu áo sơ mi hè tuyệt vời này nhé. Chúc các bạn sẽ cùng nhau đón một mùa hè thật vui tươi.

Có thể bạn thích...