Đầm suông cho nàng thêm mát mẻ, thoải mái trong ngày nắng về

Trong những ngày đầu tháng 5 với ánh nắng oi ả của miền Bắc và cả miền Nam thì diện đầm suông sao cho thật thoải mái và mát mẻ chính là ưu tiên số một của nhiều bạn trẻ hiện nay. Đó cũng chính là lý do khiến những item đơn giản nhưng đầy năng động và khỏe khoắn như đầm suông được người người, nhà nhà thi nhau lăng xê trong mùa mốt xuân hè 2016. Không chỉ được làm từ những chất liệu mát mẻ, dễ chịu, kiểu dáng suông rộng cùng họa tiết mát mắt của đầm suông chính là những điểm làm nên sức hút khó cưỡng của item này đối với giới trẻ 3 miền.

Tuy nhiên, nếu bạn không biết lựa chọn đầm suông thì có thể không tránh khỏi cảm giác đơn điệu, nhàm chán hay tiện thể tố luôn vóc dáng không được yểu điệu của mình. Sau đây chính là gợi ý những mẫu đầm suông vừa mát vừa chất cho nàng dễ dàng áp dụng trong ngày nắng tháng 5.

Đầm suông cho nàng thêm mát mẻ, thoải mái trong ngày nắng về dam suong cho nang them mat me thoai mai trong ngay nang ve 10Đầm suông cho nàng thêm mát mẻ, thoải mái trong ngày nắng về dam suong cho nang them mat me thoai mai trong ngay nang ve 9dam-suong-cho-nang-them-mat-me-thoai-mai-trong-ngay-nang-ve-8dam-suong-cho-nang-them-mat-me-thoai-mai-trong-ngay-nang-ve-7dam-suong-cho-nang-them-mat-me-thoai-mai-trong-ngay-nang-ve-6dam-suong-cho-nang-them-mat-me-thoai-mai-trong-ngay-nang-ve-5dam-suong-cho-nang-them-mat-me-thoai-mai-trong-ngay-nang-ve-4dam-suong-cho-nang-them-mat-me-thoai-mai-trong-ngay-nang-ve-3dam-suong-cho-nang-them-mat-me-thoai-mai-trong-ngay-nang-ve-2dam-suong-cho-nang-them-mat-me-thoai-mai-trong-ngay-nang-ve-1

Các mẫu đầm suông đã lọt vào tầm ngắm của khá nhiều tín đồ thời trang và được tin là sẽ tiếp tục gây sốt trong mùa hè năm nay cũng như nhiều năm kế tiếp. Vì thế, các nàng đừng quên sắm sửa cho mình vài mẫu đầm thoải mái, phóng khoáng mà vẫn nữ tính và ngọt ngào này cho mùa hè thêm sảng khoái nhé.

Có thể bạn thích...