Chanel ra mắt đồng hồ J12-G.10

Bằng việc biến sứ công nghệ cao thành một chất liệu quý, đồng hồ J12 đã tạo nên một cuộc cách mạng, thay đổi hoàn toàn những quy chuẩn chế tác đồng hồ. Ngày nay, câu chuyện của J12 được tiếp nối với thiết kế mới nhất mang tên J12-G.10. Tìm kiếm sự sáng tạo, đề cao sự khác biệt, chiếc đồng hồ mới của Chanel một lần nữa mở ra chương mới cho kỷ nguyên đồng hồ thời trang cao cấp với thiết kế quai da trên mẫu đồng hồ quân sự, mang lại vẻ quyến rũ khó cưỡng.

Đồng hồ Chanel J12-G.10

Đồng hồ Chanel J12-G.10

Chanel đã tạo nên sự đột phá khi sử dụng yếu tố đặc trưng trong quân đội – quai dây đồng hồ NATO – và biến tấu trong chiếc đồng hồ của nữ giới. Với nguyên gốc được thiết kế cho quân đội Anh, quai dây đồng hồ NATO thường được làm bằng nylon gia cố, nổi tiếng bởi sự chắc chắn và bền bỉ, có khả năng chống lại những điều kiện khắc nghiệt nhất. Để mềm mại hóa và tôn lên sự nữ tính, sang trọng, Chanel đã thay thế quai nylon bằng quai da cá sấu. Không chỉ vậy, vòng gài bằng thép còn được nạm kim cương cắt kiểu briliant và baguette, là dấu hiệu của sự cao cấp, xa hoa.

Cảm hứng quân sự áp dụng trên phụ kiện nữ giới của J12-G.10 là sự thách thức những quy chuẩn thông thường, tạo ra quan niệm mới về sự sang trọng cũng như khơi dậy tinh thần sáng tạo cho các thương hiệu thời trang.

« PrevNext »

Có thể bạn thích...