Chân váy đầm in hoa đẹp xuân hè 2016 – 2017 giúp nàng công sở tươi tắn

Chân váy đầm in hoa đẹp được thiết kế mang đậm phong cách Hàn Quốc đem lại vẻ tươi tắn, thanh lịch sẽ giúp các nàng coogn sở tự tin hơn trong mùa xuân hè 2016 – 2017 này. Với gam màu tươi sáng, những họa tiết hoa lá được in một cách tinh tế, những mẫu chân váy này sẽ tôn vẻ đẹp của các nàng công sở một cách tốt nhất, để các nàng xuất hiện với vẻ ngoài miễn chê. Cùng Xưởng May Đầm ngắm nhìn những mẫu váy đẹp này nhé.

Chân váy in hoa đẹp hè 2016 giúp nàng công sở tươi tắn phần 1

Chân váy in hoa đẹp hè 2016 giúp nàng công sở tươi tắn phần 2

Chân váy in hoa đẹp hè 2016 giúp nàng công sở tươi tắn phần 3

Để tạo nên nét duyên dáng và trẻ trung bậc nhất, các nàng có thể mix kiểu chân váy in hoa dáng chữ A với áo sơ mi trắng, áo sơ mi denim hay với áo len mỏng màu sắc nhã nhặn.

Chân váy in hoa đẹp hè 2016 giúp nàng công sở tươi tắn phần 4

Chân váy in hoa đẹp hè 2016 giúp nàng công sở tươi tắn phần 5

Chân váy in hoa đẹp hè 2016 giúp nàng công sở tươi tắn phần 6

Để tạo nên phong cách thời trang rất riêng, các nàng có thể chọn lựa những mẫu chân váy in hoa lớn, kết hợp cùng với những mẫu áo sơ mi có cổ áo hoặc tay áo in hoa, đính đá để làm tăng vẻ sang trọng, quý phái của bản thân.

Chân váy in hoa đẹp hè 2016 giúp nàng công sở tươi tắn phần 7

Chân váy in hoa đẹp hè 2016 giúp nàng công sở tươi tắn phần 8

Chân váy in hoa đẹp hè 2016 giúp nàng công sở tươi tắn phần 9

Áo sơ mi ren, áo sơ mi voan hay áo sơ mi lụa đều có thể mix cùng chân váy in hoa giúp các nàng khoe vẻ ngoài vô cùng thanh lịch, nhẹ nhàng và mang đậm phong cách Hàn Quốc.

Chân váy in hoa đẹp hè 2016 giúp nàng công sở tươi tắn phần 10

Chân váy in hoa đẹp giúp nàng công sở tươi tắn đón hè 2015 phần 11

Chân váy in hoa đẹp hè 2016 giúp nàng công sở tươi tắn phần 12

Với họa tiết hoa nhí, màu sắc pastel, những mẫu chân váy in hoa đẹp còn giúp các nàng công sở khoe đôi chân thon thẳng đáng yêu, tạo cảm giác thoải mái cho người đối diện.

CChân váy in hoa đẹp hè 2016 giúp nàng công sở tươi tắn đón hè 2015 phần 13

Với những mẫu chân váy in hoa đẹp được thiết kế với nhiều form dáng khác nhau, họa tiết đa dạng từ hoa nhí đến hoa lớn, cách mix cùng với áo sơ mi nữ đẹp gợi nên hình ảnh quý cô công sở đẹp ngọt ngào, trẻ trung, đem lại sự thoải mái cho bất kỳ ai nhìn thấy. Các nàng hãy cùng Xưởng May Đầm sắm sửa cho bản thân những mẫu chân váy in hoa đẹp để mùa hè 2016 này đến công sở với vẻ đẹp tuyệt hảo nhé.

Có thể bạn thích...