Cận cảnh MB&F HM6, siêu đồng hồ giá gần 5 tỷ đồng

Nhà sản xuất đồng hồ cao cấp MB&F vừa ra mắt mẫu đồng hồ mới HM6 “Space Pirate” cực đỉnh, trang bị 5 tính năng nổi bật: hai mái vòm làm bằng sapphire chứa kim giờ và kim phút, 2 mái vòm nữa làm ẩm các tua-bin phục vụ rotor gió và một mái vòm được đặt ở vị trí trung tâm chứa bộ chuyển động tourbillon với một lá chắn tia UV. Cùng với cơ chế hoạt động đặc biệt, hiện đại và các chi tiết thiết kế, HM6 thực sự là một trong những mẫu đồng hồ tốt nhất của hãng MB&F.

Ý nghĩ ban đầu khi nhìn thấy chiếc đồng hồ này của nhiều người có thể là: kiệt tác này thực sự điên rồ! Không có gì ngạc nhiên khi một người nào đó lần đầu tiên nhìn thấy MH6 có thể không nhận ra đó là một chiếc đồng hồ, bởi vì thiết kế quá đặc biệt của nó. Thiết kế của sản phẩm MH6 lấy cảm hứng từ các con tàu vũ trụ trừu tượng trong những cuốn sách khoa học viễn tưởng mà nhà sáng lập Maximillian Busser của hãng MB&F đã đọc hồi thơ ấu, kết hợp những vật liệu sang trọng với hình dáng “ngổ ngáo”. Mặc dù trông không giống một chiếc đồng hồ chút nào, song công dụng của nó tất nhiên là để xem giờ. Và việc xem giờ trên HM6 không thể dễ dàng hơn – bạn chỉ cần đọc chỉ số giờ ở bên trái và chỉ số phút ở bên phải. Thực sự rất dễ tiếp cận giao diện đồng hồ này, theo bình luận của trang Bloomberg, thì MH6 có cách sử dụng “dễ như iPhone”.

Các đặc điểm chi tiết của MH6:

Đường kính: 49,5mm x 52,3mm

Độ dày: 20,4mm

Vật liệu: Titan Grade 5 Ti-6Al-4V

Dây đeo: bằng da bê phối hợp với khóa và các khớp nối titan.

Complication (các chức năng khác ngoài chức năng hiển thị giây, phút và giờ): Chronograph

Máy của HM6 gồm:

Mã bộ chuyển động: HM6 Engine

Số linh kiện: 475

Năng lượng dự trữ của đồng hồ (Power Reserve): 72 giờ

Lên cót: Tự động

Số lượng: 50 cái

Giá niêm yết: 230.000 USD (gần 5 tỷ đồng)

Theo Báo diễn đàn đầu tư

>RITOT- Đồng hồ thông minh phá vỡ mọi chuẩn mực truyền thống”>>>RITOT- Đồng hồ thông minh phá vỡ mọi chuẩn mực truyền thống

Có thể bạn thích...