Cách mix đồ nam công sở đẹp đông 2015 – 2016 cho chàng trai

Loading…

Cách mix đồ nam công sở đẹp đông 2015 – 2016 cho chàng trai mà vẫn giữ được vẻ điểm đạm, sang trong thường ngày của mình. Cùng quan ao gia si tphcm và ban si quan ao tphcm khám phá bí quyết mix đồ nam cho quý ông công sở nhé!

1. Chọn quần phù hợp

Điều đầu tiên chính là việc bạn chọn cho mình chiếc quần nam chuẩn công sở với chiều dài phù hợp làm sao tôn lên đôi giày nam bạn đang diện với mốt không tất. Chiều dài lý tưởng là dài qua mắt cá tầm 1cm. Hãy tránh xa những chiếc quần dài trùm kín giày, như vậy thì ngẫu nhiên sẽ che mất hoàn toàn đôi giày cũng như một hình thức lấp liếm việc bạn không đi tất vì quên chứ không phải cố tình. Bạn hãy yên tâm là bạn hoàn toàn ổn với một chiếc quần dài phù hợp và đôi giày nam lịch lãm.

Cách mix đồ nam công sở đẹp đông 2015 - 2016 cho chàng trai phần 1

Cách mix đồ nam công sở đẹp đông 2015 - 2016 cho chàng trai phần 2

2. Một áo chuẩn cho body

Nếu đã lựa được một chiếc quần phù hợp thì bạn cũng đừng quên dành thời gian để tìm một chiếc áo phù hợp cho mình. Việc diện giày không đất đối với phái nam sẽ gợi cho người xung quanh cảm thấy nét phóng khoáng ở bạn thay vì vẻ nghiêm nghị vốn có nơi công sở. Thế nên bạn nên chọn cho mình những chiếc sơ mi body vừa vặn, tạo sự gọn gàng chứ đừng cầu thả mặc bừa những chiếc áo quá khổ, hay khá nhàu do bạn vôi vàng chưa kịp là lượt lại. Các chàng trai có thể sơ vin hoặc chọn những mẫu sơ mi ngắn khổ nếu bạn không muốn “đóng thùng”.

Cách mix đồ nam công sở đẹp đông 2015 - 2016 cho chàng trai phần 3

Cách mix đồ nam công sở đẹp đông 2015 - 2016 cho chàng trai phần 4

3. Món đồ không thể thiếu là phụ kiện đi kèm

Để set đồ thêm phần lịch sự, mang chút hơi hướng công sở bù vào vẻ phóng khoáng ít thấy, bạn hãy tìm cho mình những phụ kiện làm gia tăng tính lịch sự như thắt lưng hay cà vạt sáng màu hoặc khoác thêm túi Holdall. Chúng sẽ giúp bạn hoàn thiện vẻ ngoài lịch lãm.

Cách mix đồ nam công sở đẹp đông 2015 - 2016 cho chàng trai phần 5

Cách mix đồ nam công sở đẹp đông 2015 - 2016 cho chàng trai phần 6

4. Chọn lựa đôi giày là yếu tố quyết định

Những đôi giày cánh nam giới nên chọn cho phong cách này là gì. Đó nên là những đôi giày thuộc dòng dress shoes như Oxford, Derby kiểu cách, hoặc những mẫu giày lười công sở họa tiết hoặc da nâu, đen classic.

Dưới đây là một vài hình mẫu của sự kết hợp trang phục công sở khi diện mốt giày nam không tất để các chàng trai hình dung rõ hơn về những gợi ý trên nhé!

Cách mix đồ nam công sở đẹp đông 2015 - 2016 cho chàng trai phần 7

Cách mix đồ nam công sở đẹp đông 2015 - 2016 cho chàng trai phần 8

Sau khi tham khảo cách mix đồ nam trên trong môi trường công sở mà vẫn tạo được vẻ lịch lãm bảnh bao cho mình. còn chần chờ gì mà không dám thử phá cách nào các chàng trai công sở. Hãy làm đẹp mình hơn với quan ao nam gia si và ban si quan ao tphcm nhé!

Loading…

Có thể bạn thích...