Apple Watch và đồng hồ Thụy Sĩ 2 trong 1, giá 10.000 USD

Một nhà sản xuất đồng hồ cao cấp đã nảy ra ý tưởng rất kỳ lạ, đó là kết hợp cả hai chiếc đồng hồ cơ và Apple Watch vào làm một. Nếu như bạn muốn sử dụng các tính năng thông minh của Apple Watch, trong khi đó vẫn muốn có một chiếc đồng hồ cơ đẳng cấp thì đây quả thực là một lựa chọn hợp lý. Tất nhiên mức giá của chiếc đồng hồ 2 trong 1 này cũng không hề dễ chịu chút nào.

Nico Gerard, công ty có trụ sở tại California đã giới thiệu dòng sản phẩm Pinnacle của mình vào hôm qua. Đó là một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ với vòng đeo đặc biệt mà có thể gắn thêm một chiếc Apple Watch vào phía sau. Khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ có hai mặt.

Với mặt trên là một chiếc đồng hồ cơ được sản xuất tại Thụy Sĩ, bao gồm các tùy chọn màu xanh, đen và vàng 18 karat. Các tính năng tiêu chuẩn khác như hiển thị ngày và chống nước ở độ sâu 100m.

Mặt phia sau là chiếc Apple Watch 38mm phiên bản vỏ thép không gỉ, khách hàng cũng có thể lựa chọn phiên bản Edition nếu muốn.

Hiện tại các khách hàng đã có thể đặt trước với mức giá khởi điểm 9.300 USD cho phiên bản màu xanh và đen, trong khi phiên bản vàng 18 karat sẽ có giá 112.000 USD.

Mặc dù đây là một ý tưởng khá thú vị, nhưng nó lại khiến nhiều người lo ngại về sự thoải mái khi sử dụng một chiếc đồng hồ hai mặt như vậy. Đó là chưa kể đến việc khi đặt tay xuống có thể dễ làm xước bề mặt của chiếc Apple Watch.

Nico Gerard cũng cho biết sẽ sản xuất giới hạn những chiếc đồng hồ này theo đặt hàng của khách chứ không sản xuất theo số lượng cố định.

Tham khảo: mashable

Rò rỉ thông tin về Apple Watch 2: mỏng hơn và nhẹ hơn

Có thể bạn thích...