Apple có thể sẽ “trình làng” những gì vào năm tới?

2014 là một năm thành công của Apple với nhiều sản phẩm mới ra mắt, như iPhone 6, iPhone 6 Plus và công bố đồng hồ thông minh (Apple Watch). Trang Business Insider vừa đưa ra những dự đoán về những gì hãng khổng lồ trong lĩnh vực công nghệ này sẽ cho “trình làng” vào năm tới 2015.Đồng hồ thông minh của Apple (Apple Watch) dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm nay. Tuy đã được biết những hình ảnh về đồng hồ thông minh của Apple, nhưng chúng ta vẫn chưa biết nó sẽ sử dụng như thế nào.

 

Apple cũng đã cho chúng ta thấy hệ điều hành mới của đồng hồ thông minh. Trên iPhone, hệ điều hành mới này sẽ trông giống như trong ảnh.

Sản phẩm đồng thồ thông minh của Apple buộc hãng này phải thiết kế lại các cửa hàng của mình. Và có thể chúng ta sẽ thấy những tủ trưng bày bằng gỗ như này.

Apple được cho là sẽ cho ra mắt chiếc iPad với màn hình “khủng” vào năm tới. Mọi người đang gọi sản phẩm này là “iPad Pro” hoặc “iPad Plus”.

 

Apple sẽ cho ra mắt iPad Air 3 với thiết kế mỏng hơn.

 

iPad Mini 4 có thể sẽ ra mắt vào mùa thu năm tới. Sản phẩm này cần có bộ xử lý nhanh hơn và camera tốt hơn.

 

Phone 6S lẽ sẽ thêm các tính năng mới, nhưng những thay đổi lớn về thiết kế phải chờ đến iPhone 7.

 

Ngoài ra còn có tin đồn Apple sẽ ra mắt “iPhone 6 Mini” với màn hình 4 inch. Nó có thể có kích thước tương tự như iPhone 5 và những phiên bản iPhone gần đây.

 

Có những phiên bản iPhone mới cũng đồng nghĩa với phần mềm mới. Sẵn sàng cho hệ điều hành iOS 9.

 

Apple có thể sẽ ra mắt phiên bản mới của hệ điều hành OSX vào năm tới. Hai phiên bản gần đây nhất được hãng này đặt tên theo hai địa danh thiên nhiên ở Califonia (Mỹ): Mavericks and Yosemite. Nhiều người sẽ nghĩ phiên bản mới này sẽ được đặt tên là Shasta, tên một ngọn núi lửa cũng ở Califonia.

 

Apple sắp sửa phát hành máy tính MacBook Pro với thiết kế mỏng hơn. Sản phẩm này tương đối giống với MacBook Air, nhưng mạnh mẽ hơn.

MacBook Air được trông đợi là sẽ có màn hình Retina.

 

Năm tới sẽ có sự thay đổi lớn đối với Apple và các thiết bị kết nối Wifi. Ứng dụng HomeKit trong iOS 8 sẽ cho phép bạn quản lý nhiều thứ như nhiệt độ và ổ khóa cửa trong nhà của bạn.

 

Đã quá lâu rồi, iTunes chưa có sự thay đổi lớn. Vì vậy, có thể dịch vụ thuê bao âm nhạc Beats sẽ được tích hợp trên iTunes.

 

“Apple Pay 2.0” có thể sẽ ra mắt vào năm tới. Sẽ có nhiều ứng dụng để bạn mua những đồ dùng yêu thích.

 

Từ năm 2012 đến giờ, Apple TV chưa từng được cập nhật. Và năm tới có lẽ sẽ là thời điểm để Apple làm động thái này.

Theo LĐ

Có thể bạn thích...