Áo vest nữ nổi bật cho phong cách menswear cá tính mà trẻ trung, sành điệu

Áo vest nữ mùa thu đông 2015 lấy cảm hứng từ những item này trong các mùa thời trang trước, với hơi hướng cổ điển và mang hơi thở hiện đại trong kiểu dáng hay các phối màu. Các mẫu áo vest nữ thường có dáng ôm sát, gọn gàng, tạo sự thoải mái cho các nàng mỗi khi di chuyển. Chính vì thế mà item này được rất nhiều bạn gái chọn là item “ruột” mỗi khi ra ngoài hay đến công sở mỗi ngày. Đặc biệt, với kiểu dáng mạnh mẽ đặc trưng, thiết kế đứng dáng và thường trung thành với tone màu trầm ấm, áo vest nữ chính là item đại diện cho phong cách menswear cá tính, đẳng cấp mà nhiều quý cô công sở theo đuổi trong mùa lạnh năm nay.

Sẽ không còn gì tuyệt vời hơn khi song hành cùng các cô nàng trong mùa thời trang thu đông năm nay là các mẫu áo vest nữ vừa đảm bảo chức năng giữ ấm vừa cực thời thượng và trendy. Nào, hãy để thời trang Hera gửi đến bạn một số gợi ý áo vest nữ thật xinh đẹp mà trẻ trung, cá tính mang đậm phong cách menswear trong mùa mới bạn gái nhé.

Áo vest nữ nổi bật cho phong cách menswear cá tính mà trẻ trung, sành điệu ao vest nu noi bat cho phong cach menswear ca tinh ma tre trung sanh dieu 10Áo vest nữ nổi bật cho phong cách menswear cá tính mà trẻ trung, sành điệu ao vest nu noi bat cho phong cach menswear ca tinh ma tre trung sanh dieu 9ao-vest-nu-noi-bat-cho-phong-cach-menswear-ca-tinh-ma-tre-trung-sanh-dieu-8ao-vest-nu-noi-bat-cho-phong-cach-menswear-ca-tinh-ma-tre-trung-sanh-dieu-7ao-vest-nu-noi-bat-cho-phong-cach-menswear-ca-tinh-ma-tre-trung-sanh-dieu-6ao-vest-nu-noi-bat-cho-phong-cach-menswear-ca-tinh-ma-tre-trung-sanh-dieu-5ao-vest-nu-noi-bat-cho-phong-cach-menswear-ca-tinh-ma-tre-trung-sanh-dieu-4ao-vest-nu-noi-bat-cho-phong-cach-menswear-ca-tinh-ma-tre-trung-sanh-dieu-3ao-vest-nu-noi-bat-cho-phong-cach-menswear-ca-tinh-ma-tre-trung-sanh-dieu-2ao-vest-nu-noi-bat-cho-phong-cach-menswear-ca-tinh-ma-tre-trung-sanh-dieu-1

Menswear là phong cách mà nhiều cô nàng theo đuổi trong một vài mùa mốt trở lại đây và áo vest nữ chính là item đại diện hoàn hảo cho phong cách này. Để diện đẹp, vừa cá tính, bụi phủi lại dễ thương, ngọt ngào, bạn gái hãy lựa chọn cho mình thiết kế áo vest nữ phù hợp từ thời trang Hera nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

Có thể bạn thích...