Áo sơ mi trắng nữ là xu hướng thời trang nổi bật xuân hè 2016

Một xu hướng nổi bật trong mùa xuân hè 2016 trên khắp các diễn đàn, sàn diễn thời trang trong nước và thế giới chính là áo sơ mi trắng nữ với những thay đổi mang tính cách mạng. Áo sơ mi trắng nữ dù chỉ có một sắc màu đơn giản nhưng lại có thiết kế đa dạng, với ren đắp nổi, áo dáng ôm quyến rũ hay dáng rộng thoải mái, mang đến sự tươi trẻ pha một chút hoài cổ cho người mặc. Nhờ được làm từ các chất liệu khác nhau, màu sắc dễ tính nên áo sơ mi trắng nữ cũng có thể dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục, phụ kiện thời trang khác trong tủ đồ, cho nàng xuất hiện với nhiều phong cách khác nhau từ dịu dàng, nữ tính tới bụi bặm, phá cách.

Các mẫu áo sơ mi trắng nữ luôn khiến mọi quý cô phải xuýt xoa vì sự nữ tính, thanh lịch mà nhẹ nhàng, sang trọng mà nó mang lại cho người mặc. Thật hiếm có món đồ thời trang nào có thể sánh được với item này về sự dễ tính trong các mix đồ. Hãy cùng điểm tên một vài mẫu áo đang được các tín đồ thế giới đặc biệt coi trọng mùa xuân hè 2016 bạn nhé.

Áo sơ mi trắng nữ là xu hướng thời trang nổi bật xuân hè 2016 ao so mi trang nu la xu huong thoi trang noi bat xuan he 2016 10Áo sơ mi trắng nữ là xu hướng thời trang nổi bật xuân hè 2016 ao so mi trang nu la xu huong thoi trang noi bat xuan he 2016 9ao-so-mi-trang-nu-la-xu-huong-thoi-trang-noi-bat-xuan-he-2016-8ao-so-mi-trang-nu-la-xu-huong-thoi-trang-noi-bat-xuan-he-2016-7ao-so-mi-trang-nu-la-xu-huong-thoi-trang-noi-bat-xuan-he-2016-6ao-so-mi-trang-nu-la-xu-huong-thoi-trang-noi-bat-xuan-he-2016-5ao-so-mi-trang-nu-la-xu-huong-thoi-trang-noi-bat-xuan-he-2016-4ao-so-mi-trang-nu-la-xu-huong-thoi-trang-noi-bat-xuan-he-2016-3ao-so-mi-trang-nu-la-xu-huong-thoi-trang-noi-bat-xuan-he-2016-2ao-so-mi-trang-nu-la-xu-huong-thoi-trang-noi-bat-xuan-he-2016-1

Dù các xu hướng thời trang khác liên tục được khai sinh nhưng áo sơ mi trắng nữ vẫn luôn khẳng định được vị thế của nó và chiếm được cảm tình của mọi quý cô thanh lịch. Vì thế nên bạn hãy sắm ngay cho mình item này trước thềm xuân hè 2016 để khoe được vẻ đẹp lịch sự, nữ tính của mình nhé.

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

  • thời trang hè áo sơ mi
  • xu thế thời trang xuân hè 2016

Có thể bạn thích...