Áo “sơ mi nam” màu nào hợp với làn da ngăm đen?

Đó là câu hỏi của không ít chàng trai khi đi shopping và lựa chọn áo sơ mi nam. Để giải đáp thắc mắc đó chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý nho nhỏ để các bạn có thể tham khảo và tự tin hơn khi lựa chọn màu áo sơ mi nam cho mình nhé!

>> Giúp chàng tự tin và nổi bật với áo “sơ mi nam” màu đỏ

>> Diện áo sơ mi nam màu pastel trang nhã đón đông

so-mi-nam-cho-da-ngam-den-1071-1-.jpg

Việc lựa chọn áo sơ mi nam cho chàng trai có làn da ngăm đen thực sự khiến nhiều người bối rối. Đôi khi bạn cảm thấy rối bời hơn khi phải nghĩ set đồ nào, màu áo nào thích hợp cho mình.

so-mi-nam-cho-da-ngam-den-1071-3-.jpg

Điều đầu tiên bạn cần làm là thử những chiếc áo sơ mi màu sắc khác nhau trong khi đi shopping kế tiếp. Hãy soi gương và tự hỏi: Liệu màu này có hợp với mình hay không?

so-mi-nam-cho-da-ngam-den-1071-2-.jpg

Điều này sẽ rèn cho bạn thói quen chú ý đến những màu sắc hợp với mình nhất để tiết kiệm được thời gian chọn đồ. Những màu sắc phù hợp sẽ giúp làn da bạn trở nên sáng tươi hơn, nổi bật hơn. Trong khi những màu sắc không phù hợp thường khiến bạn nhợt nhạt và thiếu sức sống.

so-mi-nam-cho-da-ngam-den-1071-4-.jpg

Những quý ông với làn da sẫm, đôi mắt, mái tóc nâu thường có xu hướng hợp với những màu sắc tươi sáng hoặc các sắc độ khác nhau của màu trắng.

so-mi-nam-cho-da-ngam-den-1071-5-.jpg

so-mi-nam-cho-da-ngam-den-1071-6-.jpg

Những lựa chọn khác có thể tính đến chính là những tone màu đá quý như: xanh sapphire, đỏ ruby… và những tone màu ấm: đỏ burgundy, vàng mơ, vàng mustard hay sắc trầm như xanh navy, màu trung tính như trắng kem.

so-mi-nam-cho-da-ngam-den-1071-7-.jpg

so-mi-nam-cho-da-ngam-den-1071-8-.jpg

Các bạn hãy lưu ý những thông tin trên để có thể chọn áo sơ mi nam cũng như dễ dàng chọn các trang phục đi kèm như áo khoác nam nhé!

so-mi-nam-cho-da-ngam-den-10711-1-.jpg

Nếu như là một chàng trai phong cách thì những điều này cũng sẽ vô cùng hữu dụng cho bạn khi chọn túi xách nam đấy.

>> Xem thêm những mẫu veston nam đẹp phong cách nhất 2015 – 2016

Nguồn tổng hợp

Chuyên đề Liên Quan:

Tìm từ Google:

  • màu hợp da ngâm nam
  • màu sắc phù hợp với nam da đen

Có thể bạn thích...