Áo sơ mi nam hàn quốc đẹp đơn giản cho bạn trai tinh tế hè 2017

Loading…

Áo sơ mi nam hàn quốc đẹp đơn giản cho bạn trai tinh tế hè 2017 là bộ sư tập với thiết kế nhẹ nhàng cùng họa tiết hoa văn đơn giản nhất có thể là khuynh hướng thời trang thế giới dành cho nam trong mùa thu đông năm nay. Những họa tiết trang trí như phối nhiều màu sắc trên ngực áo, ve áo, họa tiết thêu hay kết cườm, kết hạt… trên trang phục đã bị coi là lỗi mốt và sến.

Cùng ban si quan ao nam xuat khau điểm qua những thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập chủ yếu hướng vào những đường cắt nhẹ nhàng, không cầu kỳ và tập trung vào form của trang phục nhằm tôn vinh nét nam tính của người mặc.

Áo sơ mi nam hàn quốc đẹp đơn giản cho bạn trai tinh tế hè 2017 phần 1

Áo sơ mi nam hàn quốc đẹp đơn giản cho bạn trai tinh tế hè 2017 phần 2

Áo sơ mi nam hàn quốc đẹp đơn giản cho bạn trai tinh tế hè 2017 phần 3

Áo sơ mi nam hàn quốc đẹp đơn giản cho bạn trai tinh tế hè 2017 phần 4

Áo sơ mi nam hàn quốc đẹp đơn giản cho bạn trai tinh tế hè 2017 phần 5

Áo sơ mi nam hàn quốc đẹp đơn giản cho bạn trai tinh tế hè 2017 phần 6Áo sơ mi nam hàn quốc đẹp đơn giản cho bạn trai tinh tế hè 2017 phần 7

Áo sơ mi nam hàn quốc đẹp đơn giản cho bạn trai tinh tế hè 2017 phần 8

Màu sắc chủ đạo cho bộ sưu tập vẫn là những màu như xanh, trắng, đen, xám. Chất liệu sử dụng trong các thiết kế đa dạng từ cotton, thun, kaki mỏng… để phù hợp với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Đỉnh cao của phong cách thời trang chính là… sự đơn giản.  Vì vậy mà blog luôn mong muốn sẽ mang lại cho các bạn nam sự lựa chọn phù hợp nhất trong mùa thu đông năm nay. 

Loading…

Có thể bạn thích...