áo sơ mi kẻ dọc – cập nhật những thiết kế mới cho tủ đồ mùa hạ

Rate this post

Áo sơ mi kẻ dọc chính là item được trông ngóng nhất mùa hè năm nay bởi từ trước tới nay kiểu áo này vẫn chỉ trung thành trong những thiết kế cơ bản và đơn điệu. Mùa thời trang hè 2016 này, chúng ta hoàn toàn có thể trông đợi vào áo sơ mi kẻ sọc dọc với những thiết kế mới mẻ vô cùng và ngay cả chất liệu cũng được F5 một cách ấn tượng. Sở hữu một chiếc sơ mi kẻ dọc, bạn sẽ luôn có vẻ ngoài trẻ trung và năng động dù ở bất cứ nơi đâu.

Các cô gái hãy mau chóng tìm kiếm cho mình một chiếc áo sơ mi kẻ dọc thật đẹp từ những mẫu thiết kế của donghosieure.net dưới đây nhé.

áo sơ mi kẻ dọc cập nhật những thiết kế mới cho tủ đồ mùa hạ ao mi ke doc cap nhat nhung thiet ke moi cho tu mua ha 2

Dù mang chất liệu voan mỏng manh nhưng những đường kẻ sọc dọc trên chiếc áo này vẫn làm cho nó nổi bật và trở thành một item cực kỳ cá tính. Khi mix với giầy thể thao và chân váy ôm càng làm tôn lên vẻ đẹp tươi trẻ và sắc nét của bạn.

áo sơ mi kẻ dọc cập nhật những thiết kế mới cho tủ đồ mùa hạ ao mi ke doc cap nhat nhung thiet ke moi cho tu mua ha 4áo sơ mi kẻ dọc cập nhật những thiết kế mới cho tủ đồ mùa hạ ao mi ke doc cap nhat nhung thiet ke moi cho tu mua ha 8áo sơ mi kẻ dọc cập nhật những thiết kế mới cho tủ đồ mùa hạ ao mi ke doc cap nhat nhung thiet ke moi cho tu mua ha 7

Sơ mi kẻ dọc ngoài những thiết kế form chuẩn đặc trưng còn được biến tấu theo rất nhiều kiểu dáng khác nhau như dáng dài, oversize, …

áo sơ mi kẻ dọc cập nhật những thiết kế mới cho tủ đồ mùa hạ ao mi ke doc cap nhat nhung thiet ke moi cho tu mua ha 3áo sơ mi kẻ dọc cập nhật những thiết kế mới cho tủ đồ mùa hạ ao mi ke doc cap nhat nhung thiet ke moi cho tu mua ha 5áo sơ mi kẻ dọc cập nhật những thiết kế mới cho tủ đồ mùa hạ ao mi ke doc cap nhat nhung thiet ke moi cho tu mua ha 1áo sơ mi kẻ dọc cập nhật những thiết kế mới cho tủ đồ mùa hạ ao mi ke doc cap nhat nhung thiet ke moi cho tu mua ha 6áo sơ mi kẻ dọc cập nhật những thiết kế mới cho tủ đồ mùa hạ ao mi ke doc cap nhat nhung thiet ke moi cho tu mua ha 10áo sơ mi kẻ dọc cập nhật những thiết kế mới cho tủ đồ mùa hạ ao mi ke doc cap nhat nhung thiet ke moi cho tu mua ha 9

Muôn kiểu kẻ sọc dọc vô cùng ấn tượng và cá tính hứa hẹn sẽ làm cho chiếc áo này trở nên nổi bật hơn hẳn trong mùa hè năm nay.

Chỉ một chiếc áo sơ mi kẻ dọc trong tủ đồ cũng đã làm cho bạn có nhiều hơn những lựa chọn mặc đẹp khi xuống phố hay đến nơi công sở. donghosieure.net mong rằng các cô gái của chúng ta sẽ nhanh chóng cập nhật những mẫu áo thật đẹp này để trải nghiệm một mùa hè ấn tượng.

Có thể bạn thích...