Áo sơ mi cổ đức ? phong cách thời trang cổ điển, thanh lịch

Áo sơ mi cổ đức được xem là một trong những mẫu áo sơ mi nữ xuất hiện đầu tiên trên thị trường thời trang, nên đây là món đồ quá quen thuộc với mỗi bạn gái. Nét đẹp cổ điển, kín đáo mà duyên dáng, thanh lịch loại sơ mi này mang lại đã làm các quý cô công sở say mê suốt bao mùa thời trang. Thế nhưng những mẫu thiết kế Áo sơ mi cổ đức đơn giản, trẻ trung dành cho hè 2016 không chỉ làm các quý cô công sở yêu thích mà ngay cả các bạn gái tuổi teen cũng bị mê hoặc trước item này.

Thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, kiểu dáng trẻ trung là những điểm cộng của chiếc Áo sơ mi cổ đức đang được các bạn gái yêu thích trong mùa thời trang hè 2016 này. Và bây giờ hãy dành chút thời gian để cùng donghosieure.net ngắm qua các thiết kế này để xem do đâu chúng lại tạo được sức hấp dẫn tới thế nhé!

Áo sơ mi cổ đức phong cách thời trang cổ điển, thanh lịch ao mi co duc phong cach thoi trang co dien thanh lich2Áo sơ mi cổ đức phong cách thời trang cổ điển, thanh lịch ao mi co duc phong cach thoi trang co dien thanh lich3ao-mi-co-duc-phong-cach-thoi-trang-co-dien-thanh-lich4

Áo sơ mi cổ đức có thiết kế đơn giản, thoải mái đem lại sự năng động, trẻ trung

ao-mi-co-duc-phong-cach-thoi-trang-co-dien-thanh-lich5ao-mi-co-duc-phong-cach-thoi-trang-co-dien-thanh-lich6ao-mi-co-duc-phong-cach-thoi-trang-co-dien-thanh-lich7ao-mi-co-duc-phong-cach-thoi-trang-co-dien-thanh-lich8ao-mi-co-duc-phong-cach-thoi-trang-co-dien-thanh-lich9

Item này cũng có nhiều thiết kế mới lạ, bắt mắt

ao-mi-co-duc-phong-cach-thoi-trang-co-dien-thanh-lich10ao-mi-co-duc-phong-cach-thoi-trang-co-dien-thanh-lich1

Sau khi xem qua những thiết kế ở trên chắc hẳn các bạn đã nhận ra chính sự đơn giản nhưng lại mang nét thanh lịch, dịu dàng đã tạo ra sức cuốn hút riêng cho những chiếc Áo sơ mi cổ đức, phải không nào? Không dừng lại ở đó, như các bạn đã thấy loại sơ mi này cũng rất để mix với các loại trang phục khác, tạo ra điểm nhấn riêng cho bộ trang phục của mình, để các bạn nữ không bao giờ bị lặp lại hay nhàm chán. Thế nên đừng bỏ qua Áo sơ mi cổ đức trong những ngày hé sắp tới nhé!

Có thể bạn thích...