Áo phông pull cổ tim nam đẹp hè 2016 thanh lịch cá tính thời trang

Loading…

Áo phông pull cổ tim nam đẹp hè 2016 thanh lịch cá tính thời trang có một điểm khác các phục trang cho nam khác là rất nhẹ nhàng, làm cho chàng có vẻ thanh lịch hơn. Bạn có thể kết hợp các loại áo này với gi lê cách điệu, jeans và kaki.

Ngoài ra, những phụ kiện đi kèm cũng rất quan trọng, nếu bạn chọn gile để mix cùng, tại sao không thử chọn 1 chiếc fedora cói, giày Oxford hay giày lười để tạo nét đẹp retro?

Hãy cùng quan ao nam gia si và ban si quan ao nam xuat khau chúng tôi tham khảo mẫu áo thun Hàn Quốc phông pull cổ tim nam đẹp cho chàng trong mùa thời trang hè 2016 năm nay.

Áo phông pull cổ tim nam đẹp hè 2016 thanh lịch cá tính thời trang phần 1

Áo phông pull cổ tim nam đẹp hè 2016 thanh lịch cá tính thời trang phần 2

Áo phông pull cổ tim nam đẹp hè 2016 thanh lịch cá tính thời trang phần 3

Sau thành công của bộ phim mới nhất có sự góp mặt của mỹ nam Lee Min Ho – “Personal Taste”, toàn Châu Á dường như điên đảo bởi thời trang mà chàng ứng dụng trong phim, quần kaki hay quần vải ngắn ngang mắt cá chân trở nên mốt hơn, và bật mí cho bạn là nó cực kỳ ton sur ton với áo pull cổ tim.

Áo phông pull cổ tim nam đẹp hè 2016 thanh lịch cá tính thời trang phần 4

Áo phông pull cổ tim nam đẹp hè 2016 thanh lịch cá tính thời trang phần 5

Áo phông pull cổ tim nam đẹp hè 2016 thanh lịch cá tính thời trang phần 6

Nếu các bạn trai quan niệm là áo phông pull cổ tim nam là không nam tính như vậy thì quả là sai lầm, áo pull cổ tim dành cho nam nếu phối đúng cách, không chỉ khiến bạn luôn cảm thấy mát mẻ, thoải mái, mà còn tôn lên nét đẹp thanh lịch không kém phần nam tính nữa đấy. Chúc bạn luôn đẹp. Hãy luôn ủng hộ quan ao nam gia si và thoitrangblog.vn chúng tôi nhé.

Loading…

Có thể bạn thích...