Áo phao thân dài giúp nàng nâng tầm phong cách thời trang thu đông của mình

Chỉ còn không lâu nữa là chúng ta đã bước sang mùa thu đông 2015 – mùa mà bạn có thể tự tin khoác lên mình những mẫu áo phao thân dài vừa ấm áp vừa trẻ trung và cá tính. Mùa thu đông năm nay, áo phao thân dài cũng có nhiều thay đổi tích cực hơn, cập nhật được những xu hướng thời trang đình đám của thế giới và góp phần nâng tầm cho phong cách của nàng. Từ một chiếc áo vốn chỉ được yêu thích ở phố xá hay ở nhà, áo phao thân dài đã trở thành một xu hướng thời trang thống trị trên thảm đỏ, các đường băng thời trang, và trở thành trang phục yêu thích của các quý cô khi đến công sở hay thậm chí là đi dự tiệc.

Năm nay, nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng xứ Hàn cũng đã khuấy động thị trường bằng nhiều mẫu áo phao thân dài sành điệu và đẳng cấp. Dưới đây là bộ sưu tập nhỏ những mẫu áo phao thân dài mà các quý cô xứ Hàn đang đặc biệt ưa chuộng, bạn gái hãy cùng donghosieure.net khám phá ngay nhé.

ao-phao-than-dai-giup-nang-nang-tam-phong-cach-thoi-trang-thu-dong-cua-minh-10ao-phao-than-dai-giup-nang-nang-tam-phong-cach-thoi-trang-thu-dong-cua-minh-9ao-phao-than-dai-giup-nang-nang-tam-phong-cach-thoi-trang-thu-dong-cua-minh-8ao-phao-than-dai-giup-nang-nang-tam-phong-cach-thoi-trang-thu-dong-cua-minh-7ao-phao-than-dai-giup-nang-nang-tam-phong-cach-thoi-trang-thu-dong-cua-minh-6ao-phao-than-dai-giup-nang-nang-tam-phong-cach-thoi-trang-thu-dong-cua-minh-5ao-phao-than-dai-giup-nang-nang-tam-phong-cach-thoi-trang-thu-dong-cua-minh-4ao-phao-than-dai-giup-nang-nang-tam-phong-cach-thoi-trang-thu-dong-cua-minh-3ao-phao-than-dai-giup-nang-nang-tam-phong-cach-thoi-trang-thu-dong-cua-minh-2ao-phao-than-dai-giup-nang-nang-tam-phong-cach-thoi-trang-thu-dong-cua-minh-1

Áo phao thân dài là một sự khởi đầu hoàn toàn mới và hơn cả thế, nó sẽ là item thời trang tiếp tục tiến xa hơn vào những mùa thời trang tới. Thế nên, mọi cô nàng sành điệu và đẳng cấp nên sắm ngay cho mình chiếc áo vừa ấm áp vừa thời thượng này trong mùa lạnh năm nay nhé.

Có thể bạn thích...