Áo phao nữ – “bậc thầy” của phong cách phóng khoáng, tự do mùa thu đông

Nói đến áo phao nữ, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến phong cách thời trang thể thao, khỏe khoắn, năng động và bụi bặm rất thích hợp với không khí ngày đông. Tuy nhiên, item đậm chất thể thao này khi vào tay giới trẻ xứ Hàn lại được thiên biến vạn hóa thành vô cùng nhiều phong cách hay ho, độc đáo, nổi bật cho style tự do, phóng khoáng mùa thu đông. Ở trong tay các tín đồ thời trang xứ Hàn, áo phao nữ không chỉ còn bó hẹp trong riêng một định nghĩa mà trở thành một phần “chất lừ” không thể thiếu giúp tạo nên những ấn tượng riêng biệt cho từng set đồ riêng của các nàng.

Các bạn trẻ xứ Hàn đã tạo ra những định nghĩa mới cho áo phao nữ, biến nó thành một item có thể “thiên biến vạn hóa” cho mọi set đồ, mọi phong cách thời trang. Loạt gợi ý sau đây của thời trang Hera sẽ cho bạn thấy được item “bậc thầy” này có thể làm được những gì cho set đồ thu đông của bạn. Cùng tham khảo thôi bạn gái.

Áo phao nữ “bậc thầy” của phong cách phóng khoáng, tự do mùa thu đông ao phao nu bac thay cua phong cach phong khoang tu do mua thu dong 10Áo phao nữ “bậc thầy” của phong cách phóng khoáng, tự do mùa thu đông ao phao nu bac thay cua phong cach phong khoang tu do mua thu dong 9ao-phao-nu-bac-thay-cua-phong-cach-phong-khoang-tu-do-mua-thu-dong-8ao-phao-nu-bac-thay-cua-phong-cach-phong-khoang-tu-do-mua-thu-dong-7ao-phao-nu-bac-thay-cua-phong-cach-phong-khoang-tu-do-mua-thu-dong-6ao-phao-nu-bac-thay-cua-phong-cach-phong-khoang-tu-do-mua-thu-dong-5ao-phao-nu-bac-thay-cua-phong-cach-phong-khoang-tu-do-mua-thu-dong-4ao-phao-nu-bac-thay-cua-phong-cach-phong-khoang-tu-do-mua-thu-dong-3ao-phao-nu-bac-thay-cua-phong-cach-phong-khoang-tu-do-mua-thu-dong-2ao-phao-nu-bac-thay-cua-phong-cach-phong-khoang-tu-do-mua-thu-dong-1

Áo phao nữ đã dẫn đầu xu hướng thời trang thu đông 2015 với thiên hướng phóng khoáng, tự do mà năng động, bụi phủi. Vì thế, để mặc đẹp với phong cách thời trang của riêng mình, bạn hãy lựa chọn cho mình chiếc áo phao nữ thật duyên dáng, xinh đẹp mà sành điệu và thời thượng nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Có thể bạn thích...