Áo phao gile giúp nàng cá tính như những fahionista danh tiếng xứ Hàn

Vào mùa lạnh thì đương nhiên áo khoác nữ, nhất là áo khoác dạ, áo khoác phao luôn là vật bất ly thân của mỗi người. Nhưng nhắc đến áo phao nữ, đa phần phái đẹp sẽ ưu ái hơn cho những mẫu áo phao dáng dài, áo phao dáng ngắn – những lựa chọn cơ bản – mà quên rằng áo phao gile cũng là item giúp nàng làm nên sự nổi bật và ấn tượng cho phong cách thời trang thu đông của mình. Không chỉ trung thành với những thiết kế trơn với những gam màu trung tính cơ bản như be, đen, nâu, ghi xám,… áo phao gile còn có nhiều họa tiết, màu sắc tươi vui, hứng khởi hơn, đảm bảo sẽ khiến các nàng không thể không đầu tư trong mùa lạnh này.

Áo phao gile đã không ngừng biến tấu để ra mắt làng thời trang thu đông với nhiều diện mạo hơn, khi thì ngọt ngào, nữ tính, khi lại khỏe khoắn, bụi phủi. Cùng xem các fashionista danh tiếng xứ Hàn đã chọn lựa áo phao gile và kết hợp chúng như thế nào để có được một set đồ thật hút mắt bạn gái nhé.

ao-phao-gile-giup-nang-ca-tinh-nhu-nhung-fashionista-danh-tieng-xu-han-10ao-phao-gile-giup-nang-ca-tinh-nhu-nhung-fashionista-danh-tieng-xu-han-9ao-phao-gile-giup-nang-ca-tinh-nhu-nhung-fashionista-danh-tieng-xu-han-8ao-phao-gile-giup-nang-ca-tinh-nhu-nhung-fashionista-danh-tieng-xu-han-7ao-phao-gile-giup-nang-ca-tinh-nhu-nhung-fashionista-danh-tieng-xu-han-6ao-phao-gile-giup-nang-ca-tinh-nhu-nhung-fashionista-danh-tieng-xu-han-5ao-phao-gile-giup-nang-ca-tinh-nhu-nhung-fashionista-danh-tieng-xu-han-4ao-phao-gile-giup-nang-ca-tinh-nhu-nhung-fashionista-danh-tieng-xu-han-3ao-phao-gile-giup-nang-ca-tinh-nhu-nhung-fashionista-danh-tieng-xu-han-2ao-phao-gile-giup-nang-ca-tinh-nhu-nhung-fashionista-danh-tieng-xu-han-1

Chính vẻ ngoài tưởng chừng khô khan, thô cứng của áo phao gile lại tạo nên nét đặc biệt và khác lạ cho chính phong cách thời trang quá “an toàn” của bạn gái. Vì vậy, hãy thử làm mới mình và khiến mọi người xung quanh phải xuýt xoa, ngưỡng mộ phong cách thời trang thu đông của bạn bằng cách lựa chọn cho mình chiếc áo phao gile thật đẹp bạn gái nhé.

Có thể bạn thích...