Áo len và quần Jean – đơn giản nhưng vẫn siêu ấn tượng

Áo len và quần Jean đều là hai item cơ bản và quen thuộc với mọi cô gái, nhưng khi được kết hợp với nhau, chính sự đơn giản và quen thuộc ấy lại làm nên sự cá tính và sành điệu. Xuất hiện ấn tượng trên phố với những chiếc áo len đẹp và quần Jean thật năng động, trẻ trung, bạn đã gây được sự chú ý của những người xung quanh nhờ vẻ ngoài cá tính và sành điệu. Nếu muốn, các nàng cũng có thể thêm vào bộ trang phục của mình một vài phụ kiện như mũ phớt, khăn len, boot cao hay túi xách thật cá tính.

Gần như ai cũng phải có ít nhất một vài chiếc áo len và quần Jean trong tủ đồ của mình. Và khi mùa lạnh tới, chắc chắn bạn phải cần đến set đồ này. Vậy các nàng đã biết cách mặc áo len và quần Jean cho đúng chuẩn chưa? Hãy theo dõi một vài bộ trang phục hấp dẫn từ hai item này nhé.

Áo len và quần Jean đơn giản nhưng vẫn siêu ấn tượng ao len va quan jean don gian nhung van sieu an tuong 7Áo len và quần Jean đơn giản nhưng vẫn siêu ấn tượng ao len va quan jean don gian nhung van sieu an tuong 6Áo len và quần Jean đơn giản nhưng vẫn siêu ấn tượng ao len va quan jean don gian nhung van sieu an tuong 2Áo len và quần Jean đơn giản nhưng vẫn siêu ấn tượng ao len va quan jean don gian nhung van sieu an tuong 11Áo len và quần Jean đơn giản nhưng vẫn siêu ấn tượng ao len va quan jean don gian nhung van sieu an tuong 3Áo len và quần Jean đơn giản nhưng vẫn siêu ấn tượng ao len va quan jean don gian nhung van sieu an tuong 4Áo len và quần Jean đơn giản nhưng vẫn siêu ấn tượng ao len va quan jean don gian nhung van sieu an tuong 5Áo len và quần Jean đơn giản nhưng vẫn siêu ấn tượng ao len va quan jean don gian nhung van sieu an tuong 1Áo len và quần Jean đơn giản nhưng vẫn siêu ấn tượng ao len va quan jean don gian nhung van sieu an tuong 9Áo len và quần Jean đơn giản nhưng vẫn siêu ấn tượng ao len va quan jean don gian nhung van sieu an tuong 8

Chúng ta hãy cùng nhau sắm sửa thật nhiều kiểu áo len đẹp và những mẫu Jean mới nhất để kết hợp chúng đón những ngày cuối của mùa lạnh này. Đừng quên học theo những set đồ đẹp từ áo len và quần Jean của thời trang donghosieure.net các nàng nhé.

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

  • xu hướng quần jean nữ 2016

Có thể bạn thích...