Áo khoác phao dáng dài – trang phục đơn giản cho bạn chơi xuân

Áo khoác phao được đánh giá là trang phục đơn giản nhất trong mùa đông mà cô gái nào cũng có thể khoác lên mình. Trong đó, dòng áo khoác phao dáng dài được cho là đơn giản nhất, nó vừa giữ ấm cơ thể cực tốt, vừa che khuyết điểm đáng kể cho người mặc và cũng có những cách mix đồ khá linh hoạt để thể hiện cá tính thời trang. Ngày xuân này, bạn chọn trang phục gì để dạo chơi? Áo khoác phao dáng dài vừa đơn giản vừa dễ mặc nên chắc chắn nó sẽ là “ứng cử viên” đầu tiên trong danh sách lựa chọn của các nàng.

Các bạn đừng quên tìm hiểu về áo khoác phao dáng dài nhé, trang phục này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều cho guu thời trang của mình đấy. Hãy cùng donghosieure.net điểm qua những thiết kế dưới đây.

Áo khoác phao dáng dài trang phục đơn giản cho bạn chơi xuân ao khoac phao dang dai trang phuc don gian cho ban choi xuan 8Áo khoác phao dáng dài trang phục đơn giản cho bạn chơi xuân ao khoac phao dang dai trang phuc don gian cho ban choi xuan 7Áo khoác phao dáng dài trang phục đơn giản cho bạn chơi xuân ao khoac phao dang dai trang phuc don gian cho ban choi xuan 2

Áo khoác phao dáng dài không chỉ đơn giản mà còn rất dễ mặc, nó có thể phù hợp với bất cứ cô gái nào

Áo khoác phao dáng dài trang phục đơn giản cho bạn chơi xuân ao khoac phao dang dai trang phuc don gian cho ban choi xuan 9Áo khoác phao dáng dài trang phục đơn giản cho bạn chơi xuân ao khoac phao dang dai trang phuc don gian cho ban choi xuan 10Áo khoác phao dáng dài trang phục đơn giản cho bạn chơi xuân ao khoac phao dang dai trang phuc don gian cho ban choi xuan 5Áo khoác phao dáng dài trang phục đơn giản cho bạn chơi xuân ao khoac phao dang dai trang phuc don gian cho ban choi xuan 4Áo khoác phao dáng dài trang phục đơn giản cho bạn chơi xuân ao khoac phao dang dai trang phuc don gian cho ban choi xuan 3Áo khoác phao dáng dài trang phục đơn giản cho bạn chơi xuân ao khoac phao dang dai trang phuc don gian cho ban choi xuan 6Áo khoác phao dáng dài trang phục đơn giản cho bạn chơi xuân ao khoac phao dang dai trang phuc don gian cho ban choi xuan 1

Tham khảo một vài mẫu áo phao đẹp của xu hướng thu đông 2015

Những mẫu áo khoác phao dáng dài của donghosieure.net sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn khi chọn đồ mùa đông cho mình. Hãy cùng nhau tìm kiếm những mẫu áo đẹp của chúng tôi các bạn nhé.

Có thể bạn thích...