Áo khoác len lên ngôi trong mùa thu đông 2016 nhờ vẻ nữ tính, đáng yêu

Áo khoác len đã nhanh chóng leo lên ngôi vị cao nhất của làng thời trang thu đông năm nay với vô vàn thiết kế ngọt ngào, đáng yêu. Từ áo khoác len trơn màu đến áo khoác len sặc sỡ họa tiết, từ áo khoác len dáng ngắn đến áo dáng dài, từ áo mỏng manh ngày thu đến các mẫu áo dày dặn ngày đông, item này đã trở thành món đồ không thể thiếu của phái đẹp từ xưa tới nay. Bởi ngoài tác dụng giữ ấm trong mùa lạnh, áo khoác len còn mang lại cho người mặc vẻ ngoài trẻ trung, năng động và cá tính, thời thượng hơn khi đông sang. Vì thế, áo khoác len còn được coi như một chiếc chìa khóa vạn năng giúp bạn mở cánh cửa mang tên phong cách thời trang nữ tính, đáng yêu mà năng động, bụi phủi.

Áo khoác len đã có vô vàn thiết kế duyên dáng, đáng yêu được các nhà mốt tung ra thị trường trong mùa thu đông năm nay đi liền với hàng trăm cách mix đồ đa dạng, sáng tạo. Và để trông thật thời thượng với áo khoác len trong mùa đông năm nay, các nàng hãy cùng Hera khám phá ngay những gợi ý mặc đồ chuẩn không cần chỉnh nhé.

Áo khoác len lên ngôi trong mùa thu đông 2015 nhờ vẻ nữ tính, đáng yêu ao khoac len len ngoi trong mua thu dong 2015 nho ve nu tinh dang yeu 10Áo khoác len lên ngôi trong mùa thu đông 2015 nhờ vẻ nữ tính, đáng yêu ao khoac len len ngoi trong mua thu dong 2015 nho ve nu tinh dang yeu 9Áo khoác len lên ngôi trong mùa thu đông 2015 nhờ vẻ nữ tính, đáng yêu ao khoac len len ngoi trong mua thu dong 2015 nho ve nu tinh dang yeu 8Áo khoác len lên ngôi trong mùa thu đông 2015 nhờ vẻ nữ tính, đáng yêu ao khoac len len ngoi trong mua thu dong 2015 nho ve nu tinh dang yeu 7Áo khoác len lên ngôi trong mùa thu đông 2015 nhờ vẻ nữ tính, đáng yêu ao khoac len len ngoi trong mua thu dong 2015 nho ve nu tinh dang yeu 6Áo khoác len lên ngôi trong mùa thu đông 2015 nhờ vẻ nữ tính, đáng yêu ao khoac len len ngoi trong mua thu dong 2015 nho ve nu tinh dang yeu 5Áo khoác len lên ngôi trong mùa thu đông 2015 nhờ vẻ nữ tính, đáng yêu ao khoac len len ngoi trong mua thu dong 2015 nho ve nu tinh dang yeu 4Áo khoác len lên ngôi trong mùa thu đông 2015 nhờ vẻ nữ tính, đáng yêu ao khoac len len ngoi trong mua thu dong 2015 nho ve nu tinh dang yeu 3Áo khoác len lên ngôi trong mùa thu đông 2015 nhờ vẻ nữ tính, đáng yêu ao khoac len len ngoi trong mua thu dong 2015 nho ve nu tinh dang yeu 2Áo khoác len lên ngôi trong mùa thu đông 2015 nhờ vẻ nữ tính, đáng yêu ao khoac len len ngoi trong mua thu dong 2015 nho ve nu tinh dang yeu 1

Trong mùa thời trang thu đông năm nay, các nàng hãy thử làm mới set đồ của mình bằng những cách mix đồ ấn tượng, duyên dáng với áo khoác len nhé. Chắc chắn, item này sẽ khiến nàng luôn xinh xắn, tự tin và nổi bật trong mọi hoàn cảnh, từ phố xá đông vui đến công sở nghiêm túc. Và hãy tiếp tục đồng hành với Hera để chinh phục những đẳng cấp thời trang mới bạn gái nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Có thể bạn thích...