Áo khoác dạ nữ lên đồ cho cả tuần ấm áp và cực hợp mốt trong mùa lạnh

Nếu như những mẫu áo khoác len, áo khoác phao mang đến vẻ đẹp của sự kinh điển truyền thống thì áo khoác dạ nữ vẫn giữ nguyên đặc tính của một item cơ bản nhưng lại thiên về sự sang trọng, nền nã và đặc biệt là luôn mang lại cảm giác ấm áp, thoải mái cho người mặc. Các thiết kế áo khoác dạ nữ thường mang tone màu trầm, tối như đen, nâu, camel hoặc nhẹ nhàng như bordeaux, pastel, không quá nổi bật nhưng vẫn khiến người mặc trông thật đặc biệt và cuốn hút. Thời trang áo khoác dạ nữ cũng luôn chứa đựng một sự tinh tế nhất định, vì thế mà dù xuất hiện đã lâu, item này vẫn cứ đứng vững trên thị trường thu đông và nhẹ nhàng chinh phục trái tim của mọi cô nàng dù là khó tính nhất.

Chính bởi sự trung tính, ổn định mà ấm áp sẵn có trong các mẫu áo khoác dạ nữ mà ai ai cũng muốn sở hữu cho mình ít nhất một chiếc áo trong tủ đồ mùa lạnh của mình. Các quý cô hãy thử nghía qua một số gợi ý dưới đây của thời trang donghosieure.net để có thêm nhiều lựa chọn cho trang phục tuần mới của mình ngay thôi nhé.

Áo khoác dạ nữ lên đồ cho cả tuần ấm áp và cực hợp mốt trong mùa lạnh ao khoac da nu len do cho ca tuan am ap va cuc hop mot trong mua lanh 1Áo khoác dạ nữ lên đồ cho cả tuần ấm áp và cực hợp mốt trong mùa lạnh ao khoac da nu len do cho ca tuan am ap va cuc hop mot trong mua lanh 10ao-khoac-da-nu-len-do-cho-ca-tuan-am-ap-va-cuc-hop-mot-trong-mua-lanh-9ao-khoac-da-nu-len-do-cho-ca-tuan-am-ap-va-cuc-hop-mot-trong-mua-lanh-8ao-khoac-da-nu-len-do-cho-ca-tuan-am-ap-va-cuc-hop-mot-trong-mua-lanh-7ao-khoac-da-nu-len-do-cho-ca-tuan-am-ap-va-cuc-hop-mot-trong-mua-lanh-6ao-khoac-da-nu-len-do-cho-ca-tuan-am-ap-va-cuc-hop-mot-trong-mua-lanh-5ao-khoac-da-nu-len-do-cho-ca-tuan-am-ap-va-cuc-hop-mot-trong-mua-lanh-4ao-khoac-da-nu-len-do-cho-ca-tuan-am-ap-va-cuc-hop-mot-trong-mua-lanh-3ao-khoac-da-nu-len-do-cho-ca-tuan-am-ap-va-cuc-hop-mot-trong-mua-lanh-2

Các mẫu áo khoác dạ nữ vốn đã đủ phong cách và nổi bật, khi mix cùng những item đặc trưng của mùa lạnh khác như áo len mỏng, quần tất hay quần jeans, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thiện một vẻ ngoài sành điệu, hợp mốt mà vẫn đầy đủ sự thanh lịch, nhẹ nhàng. Chọn ngay cho mình chiếc áo thật xinh đẹp và cá tính này khi mùa đông bước qua bạn gái nhé.

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

  • thời trang nữ mùa đông

Có thể bạn thích...