Áo khoác dạ nữ gây sốt trở lại sau một vài năm bị “thất sủng”

Nói đến thời trang thu đông, hẳn các tín đồ không ai là không biết đến áo khoác dạ nữ – món đồ thời trang vừa thanh lịch lại vừa duyên dáng, đáng yêu đến từ các thương hiệu thời trang danh tiếng của Hàn Quốc. Cách đây một vài năm, áo khoác dạ nữ bắt đầu bước vào thời kỳ hoàng kim của mình khi liên tục xuất hiện cùng các ngôi sao từ Âu sang Á trên phố hay thời trang sân bay trong mùa đông lạnh giá. Dù cho có nhiều kiểu dáng hơi thô và cục mịch nhưng áo khoác dạ nữ vẫn có một lượng fan hùng hậu trải dài từ người nổi tiếng cho đến những cô nàng bình thường và nói không ngoa, item này đã trở thành biểu tượng của mùa đông.

Sau một vài năm im ắng mà tưởng chừng đã bị các tín đồ lãng quên, áo khoác dạ nữ đã trở lại và sẽ trở thành hot item của làng thời trang thu đông năm nay. Sau đây, thời trang Hera xin gửi đến các bạn gái một vài mẫu áo khoác dạ nữ được dự báo sẽ gây sốt trong mùa lạnh năm nay, cùng khám phá thôi bạn gái.

Áo khoác dạ nữ gây sốt trở lại sau một vài năm bị “thất sủng” ao khoac da nu gay sot tro lai sau mot vai nam bi that sung 10Áo khoác dạ nữ gây sốt trở lại sau một vài năm bị “thất sủng” ao khoac da nu gay sot tro lai sau mot vai nam bi that sung 9Áo khoác dạ nữ gây sốt trở lại sau một vài năm bị “thất sủng” ao khoac da nu gay sot tro lai sau mot vai nam bi that sung 8Áo khoác dạ nữ gây sốt trở lại sau một vài năm bị “thất sủng” ao khoac da nu gay sot tro lai sau mot vai nam bi that sung 7Áo khoác dạ nữ gây sốt trở lại sau một vài năm bị “thất sủng” ao khoac da nu gay sot tro lai sau mot vai nam bi that sung 6Áo khoác dạ nữ gây sốt trở lại sau một vài năm bị “thất sủng” ao khoac da nu gay sot tro lai sau mot vai nam bi that sung 5Áo khoác dạ nữ gây sốt trở lại sau một vài năm bị “thất sủng” ao khoac da nu gay sot tro lai sau mot vai nam bi that sung 4Áo khoác dạ nữ gây sốt trở lại sau một vài năm bị “thất sủng” ao khoac da nu gay sot tro lai sau mot vai nam bi that sung 3Áo khoác dạ nữ gây sốt trở lại sau một vài năm bị “thất sủng” ao khoac da nu gay sot tro lai sau mot vai nam bi that sung 2Áo khoác dạ nữ gây sốt trở lại sau một vài năm bị “thất sủng” ao khoac da nu gay sot tro lai sau mot vai nam bi that sung 1

Áo khoác dạ nữ đã tái xuất với dáng vẻ thanh lịch và thời thượng hơn mà vẫn không đánh mất nét trẻ trung, duyên dáng trứ danh. Với sự ra đời của những thiết kế được cách tân này, áo khoác dạ nữ được kỳ vọng là sẽ trở thành hot item của thời trang thu đông năm nay và khởi động lại đế chế hoàng kim của mình. Bởi thế, các nàng hãy chọn ngay cho mình item thật hợp để diện đẹp đến mọi nơi trong mùa lạnh năm nay nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Có thể bạn thích...