Áo choàng dạ ? item đỉnh cao dành riêng cho những bữa tiệc sang trọng của mùa lạnh

Phong cách thời trang của mùa đông thường không đơn giản như những gì các nàng vẫn tưởng tượng. Nếu đến công sở cần phải đẹp đúng chuẩn mực, hay xuống phố có thể “phiêu” một chút trong sự bụi bặm và cá tính thì guu thời trang đi tiệc mùa đông, đặc biệt là những event quan trọng luôn cần đến sự góp mặt của áo choàng dạ, chiếc áo từ trước tới nay đã luôn được đánh giá là đẳng cấp bậc nhất trong số tất cả các món đồ thời trang. Áo choàng dạ thường có dáng dài, bao trùm lấy cơ thể một cách vô cùng “quý tộc”, hơn thế nữa là chất liệu dạ sang trọng bậc nhất và rất hợp với thiết kế dài rộng của chiếc áo này, đến dự tiệc với bộ trang phục này, bạn chắc chắn sẽ tỏa sáng ngời ngời nhờ vẻ ngoài siêu đẳng cấp.

Xu hướng dự tiệc mùa đông năm nay là những trang phục có gam màu tươi sáng để đẩy lùi không khí ảm đạm của mùa đông, bởi vậy áo choàng dạ cũng góp mặt rất nhiều item rạng rỡ và sống động, bạn có thể bắt gặp nhiều nhất là áo choàng dạ xanh, đỏ, trắng, hồng và cam. Những mẫu thiết kế siêu chất của áo choàng dạ sau đây sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho đẳng cấp “siêu đỉnh” của dòng sản phẩm này, hãy cùng xem nhé.

ao-choang-da-item-dinh-cao-danh-rieng-cho-nhung-bua-tiec-sang-trong-cua-mua-lanh-3ao-choang-da-item-dinh-cao-danh-rieng-cho-nhung-bua-tiec-sang-trong-cua-mua-lanh-4ao-choang-da-item-dinh-cao-danh-rieng-cho-nhung-bua-tiec-sang-trong-cua-mua-lanh-10ao-choang-da-item-dinh-cao-danh-rieng-cho-nhung-bua-tiec-sang-trong-cua-mua-lanh-11ao-choang-da-item-dinh-cao-danh-rieng-cho-nhung-bua-tiec-sang-trong-cua-mua-lanh-6ao-choang-da-item-dinh-cao-danh-rieng-cho-nhung-bua-tiec-sang-trong-cua-mua-lanh-8ao-choang-da-item-dinh-cao-danh-rieng-cho-nhung-bua-tiec-sang-trong-cua-mua-lanh-2ao-choang-da-item-dinh-cao-danh-rieng-cho-nhung-bua-tiec-sang-trong-cua-mua-lanh-1ao-choang-da-item-dinh-cao-danh-rieng-cho-nhung-bua-tiec-sang-trong-cua-mua-lanh-7ao-choang-da-item-dinh-cao-danh-rieng-cho-nhung-bua-tiec-sang-trong-cua-mua-lanh-9

Gần như không có item nào có thể đánh bại được áo choàng dạ trong mùa lạnh năm nay và chiếc áo này hứa hẹn sẽ còn tung hoành mạnh mẽ trong nhiều năm tới. Hãy chứng tỏ mình là một cô gái sành điệu khi sắm sửa những chiếc áo choàng dạ thật đẳng cấp cho mình nhé.

Có thể bạn thích...