5 mẫu đồng hồ Rolex nam mới nhất năm 2016

Không cần biết bạn là ai, một chiếc đồng hồ Rolex chính hiệu sẽ mang lại cho bạn quyền lực tối cao và sự tự tin tuyệt đối trong mắt người đối diện. Hãy cùng xem qua những thiết kế mới nhất trong năm 2015 của thương hiệu nổi tiếng này.

1. Rolex Oyster Perpetual Datejust Pearlmaster 39

Rolex vừa giới thiệu 3 phiên bản đặc biệt của dòng đồng hồ Oyster Perpetual Datejust Pearlmaster với kích thước 39mm. Bằng nghệ thuật chế tác đẳng cấp của Rolex, những mẫu đồng hồ vàng 18ct và vàng trắng kết hợp hài hòa với vẻ đẹp quyến rũ, tự nhiên của đá quý màu, mang đến các thiết kế đẹp ngoài sức tưởng tượng. Ba mẫu đồng hồ mới có mặt đá sapphire màu hồng tím, xanh lá cây và màu cam lạ mắt với kim cương được đính ở vị trí số 6 và 9, có cả phiên bản phủ kim cương đầy đủ ở bộ số. Viền ngoài mặt đồng hồ là lớp đá quý chuyển sắc tinh tế với các gam màu vàng-xanh lá-xanh biển, vàng-cam-đỏ và hồng-tím-xanh biển.

Rolex Oyster Perpetual Datejust Pearlmaster 39

Rolex Oyster Perpetual Datejust Pearlmaster 39

2. Rolex Oyster Perpetual Day-Date 40

Một biểu tượng của sự hoàn hảo và uy tín, được làm hoàn toàn bằng vàng hoặc bạch kim, những chiếc đồng hồ Day-Date từ lâu đã trở thành đại diện cho đỉnh cao của nghệ thuật chế tác đồng hồ Rolex. Trong năm 2015, thiết kế mới nhất của Day-Date ra đời với kích thước 40mm và chuyển động calibre 3255, thiết lập tiêu chuẩn nâng cao cho hiệu suất của bộ đếm giờ. Day-Date 40 cũng được thiết kế lại với mặt đồng hồ mới tinh màu xanh ngọc, mỏng và có khắc laser dạng lưới mắt cáo hiệu ứng 3D hết sức tinh tế.

Rolex Oyster Perpetual Day-Date 40

Rolex Oyster Perpetual Day-Date 40

3. Rolex Oyster Perpetual

Rolex đã ra mắt phiên bản 2015 của mẫu đồng hồ Oyster Perpetual với kích thước 39mm hoàn toàn mới cũng như bộ quay số độc quyền cho các kích thước 26, 31 và 34mm. Điều này tạo nên sự hoàn hảo về kích cỡ và màu sắc cho gia đình đồng hồ huyền thoại Rolex Oyster Perpetual. Oyster Perpetual là biểu tượng tinh khiết nhất của Oyster. Đây là hậu duệ trực tiếp của chiếc Oyster gốc ra mắt vào năm 1926 – chiếc đồng hồ đeo tay không thấm nước đầu tiên trên thế giới và là nền tảng tạo nên danh tiếng của Rolex.

Rolex Oyster Perpetual

Rolex Oyster Perpetual

4. Rolex Oyster Perpetual Yacht-Master

Là một chiếc đồng hồ sang trọng, thể thao và đầy tính công nghệ, Oyster Perpetual Yacht-Master vừa được ra mắt với phiên bản màu đen và vàng 18ct Everose, được trang bị độc quyền vòng đeo tay Oysterflex. Vòng đeo tay kỹ thuật này do Rolex phát triển và được cấp bằng sáng chế. Đặc trưng của Oysterflex là tính thẩm mỹ của thiết kế kim loại đi đôi với sự linh hoạt của một dây đeo đàn hồi. Các mẫu Oyster Perpetual Yacht-Master có 2 kích thước: 40mm và 37mm.

Rolex Oyster Perpetual Yacht-Master

Rolex Oyster Perpetual Yacht-Master

5. Rolex Cellini Time

Mẫu đồng hồ Cellini Time được ra mắt trong năm nay bao gồm 4 phiên bản mới nhằm tôn vinh những giá trị vĩnh cửu với vòng bezels rực rỡ đính đầy kim cương. Cellini Time mang đến vẻ đẹp vượt thời gian của chiếc đồng hồ cổ điển thanh lịch. Các kim chỉ giờ và phút có hình dạng giống như thanh kiếm hai lưỡi với bộ máy đếm giờ chính xác được lên dây tự động. Những đường nét đương đại, sang trọng được kết hợp trong vòng bezel đôi của Cellini Time, bao gồm một vòng răng cưa bên ngoài và 96 viên kim cương bên trong.

Rolex Cellini Time

Rolex Cellini Time

Xem thêm

Đằng sau sự đắt đỏ mang tên Rolex

ELLE.VN
Nhóm thực hiện

Bài: Đoàn Trúc

Ảnh: Tư liệu

Có thể bạn thích...